Top 4 loại bột thông cống hiệu quả nhanh nhất

Bột thông cống là một phương thức xử lý thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh hiệu quả. Nếu muốn sử dụng thì bạn không thể bỏ qua 4 loại bột thông tắc cống sau.

"Bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông tắc cống. Song số lượng bày bán các loại bột này có rất nhiều. Đó là lí do vì sao bạn cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ các loại bột để sử dụng.

Bột thông tắc cống Tracatu

Bột thông tắc cống Tracatu là một trong những thương hiệu được rất nhiều người biết đến. Loại bột này có tác dụng ăn mòn mạnh nên thường dùng trong những trường hợp tắc nghẽn cống do rác, do dầu mỡ gây nên.

Sử dụng bột thông tắc cống Tracatu là một trong những cách có thể giúp cho đường cống thoát nước có thể thông thoáng dễ dàng.

Khi bạn muốn sử dụng bột thông tắc cống để thông bồn cầu và phòng vệ sinh thì có thể đổ trực tiếp. Bạn chỉ cần cắt một gói bột rồi đổ pha với 500ml nước. Sau khi đổ vào thì thành phần hoá học của bột sẽ hoạt động và phá vỡ những loại rác mắc trong ống cống.

Sau đó bạn đợi khoảng 3 – 4h đồng hồ hoặc có thể để qua đêm nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Song bạn lưu ý nếu đường ống nhỏ thì bạn nên sử dụng những gói bột loại nhỏ.

Bột thông tắc cống Microphot

Bột thông cống Microphot là một trong những chế phẩm xử lý thông tắc cống hiệu quả. Đồng thời cũng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Loại bột thông tắc cống này vừa có tác dụng thông cống vừa có thể sử dụng mùi hôi của nhà vệ sinh và phòng tự hoại. Bởi vậy, quý khách chỉ cần đổ loại bột này xuống là có thể thông tắc dễ dàng.

"<yoastmark

Thậm chí loại bột này còn có thể giúp xử lý và phân huỷ nhanh chóng các chất bã trong bể phốt. Giúp ngăn chặn hiện tượng bể phốt bị đầy. Chính vì thế, bột thông tắc cống Microphot còn được sử dụng thường xuyên để thông cống. Nhất là thông tắc cống trong văn phòng, toà nhà, hoặc cao ốc.

Cách sử dụng loại bột này cũng giống như bột thông tắc cống Tracatu. Song thời gian chờ chỉ cần 3 – 5 phút là đã có tác dụng.

Bột thông tắc cống Hando

Một trong 4 loại bột thông cống được sử dụng nhiều và khách hàng tin tưởng nhiều nhất là của thương hiệu Hando.

Bột thông tắc cống Hando có công dụng thông cống mạnh mẽ. Sản phẩm này có khả năng làm sạch cống, loại bỏ các cặn bãm sinh trong bồn cầu, ống cống cũng như các chậu rửa.

Ưu điểm của bột Hando là không làm hư hại đường ống cùng các thiết bị vệ sinh. Đây là điều lo ngại của rất nhiều khách hàng khi sử dụng bột thông tắc cống.

Bạn chỉ cần cắt một túi nhỏ rồi đổ vào ống cống, rồi chờ 1 – 3h là có hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể hoà bột thông  tắc cống vào nước rồi đổ vào ống cống bị tắc rồi xả nước.

"<yoastmark

Bột thông tắc cống Sumo

Bột thông cống Sumo có khả năng phân huỷ rác thải trong đường cống nhanh chóng. Bởi vậy mà không làm tắc nghẽn trong bồn cầu cũng như nhà vệ sinh.

Bột thông tắc cống Sumo cũng được sử dụng như những loại bột khác. Song thời gian chờ đợi từ 6 – 12h.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Khi bạn sử cụng các loại bột thông tắc cống thì cần lưu ý những vấn đề sau:

Cần trang bị đầy đủ các vật bảo hộ như gang tay, khẩu trang và một số thiết bị bảo hộ khác.

Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thông tắc cống để bột không vướng trong sàn nhà. Vì chúng có thể gây bỏng hoá học, gây dị ứng cho trẻ em và người già.

Trên đây là 4 loại bột thông cống mà chúng tôi giới thiệu đến bạn để thực hiện thông tắc cống tại nhà.

Song bạn cũng cần lựa chọn kỹ càng. Vì các loại bột này thực chất là một chất hoá học, có những sản phẩm sẽ gây hại cho đường ống, hoặc bỏng hoá học. Chính như vậy, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn cũng như bảo hộ tốt khi sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *