Thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm giá rẻ chỉ từ 50k/m

Dịch vụ thông tắc vệ sinh Gia Lâm đòi hỏi yêu cầu cao trong chất lượng, nhưng đồng thời chi phí cũng phải chăng. Song giá cả không phải cứ minh bạch là giống như website mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần phải căn cứ vào đó để xem xét sử dụng dịch vụ của Công ty nào.

Bạn đang quan tâm đến chi phí thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm là bao nhiêu? Câu trả lời là chỉ 50000 đồng/m ống cống, đảm bảo sạch triệt để và hết tắc nghẽn.

Nếu không tìm được giải pháp thông tắc vệ sinh thì tình trạng nước lênh láng như thế này sẽ tiếp tục diễn ra.
Nếu không tìm được giải pháp thông tắc vệ sinh thì tình trạng nước lênh láng như thế này sẽ tiếp tục diễn ra.

Các dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm

Thông tắc vệ sinh là dịch vụ thông tắc cống cho tất cả các ống cống trong nhà. Trong đó được phân ra các dịch vụ như sau:

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh.

Dịch vụ thông tắc cống bồn rửa bát.

Dịch vụ thông tắc cống nhà tắm.

Dịch vụ thông tắc cống sàn thoát nước.

Dịch vụ thông tắc cống nước mưa.

Đây là 5 loại dịch vụ chính mà dịch vụ thông tắc vệ sinh sẽ giải quyết trong gia đình bạn.

Các yếu tố tác động nên giá thông tắc vệ sinh

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm bạn sẽ băn khoăn mức giá của chúng là bao nhiêu? Bởi đây là một yếu tố mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi sử dụng dịch vụ. Nhất là đã có các trường hợp bị nâng giá và nhân viên không trung thực khi thực hiện thông tắc khiến chi phí tăng cao.

Sau đây là các yếu tố sẽ tác động đến giá dịch vụ thông tắc vệ sinh Gia Lâm:

Mức giá thông tắc cống sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Mức giá thông tắc cống sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

+ Địa điểm thông tắc cống

Đây chắc chắn là yếu tố sẽ tác động khá lớn đến giá thông tắc cống. Khi gia đình bạn bị tắc nghẽn cống tại bồn rửa bát thì giá thành sẽ thấp hơn so với đường ống thoát nước sàn hoặc đường ống thoát nước mưa. Do lượng rác tại đây khác nhau, thời gian thực hiện khác nhau, và diện tích đường ống cũng khác.

+ Tuỳ thuộc vào mức độ tắng nặng hay nhẹ

Đây là điều chắc chắn ảnh hưởng đến chi phí thực hiện dịch vụ thông tắc cống rồi. Bởi nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cống là khác nhau và mức độ tắc khác nhau thì hình thức thông tắc cũng khác.

Ví dụ với bồn rửa bát, nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cống thì bạn không cần phải lôi cống ra mới biết được. Vì thường ngày chúng ta thường bát với thức ăn, dầu mỡ, rau củ và xương sẽ là nguyên nhân gắn kết và gây tắc nghẽn. Với trường hợp này thì thông tắc đơn giản hơn so với những nơi khác. Do đó giá thành cũng thấp hơn.

Còn đối với dịch vụ thông tắc vệ sinh nhà vệ sinh bao gồm: sàn, bồn rửa, bồn cầu thì giá thành cũng sẽ khác.

Giá thành cao nhất sẽ thuộc về nơi thông tắc là cống thoát nước mưa. Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bao gồm đát cá, gạch đá, lá cây, tóc, giấy… tất cả mọi thứ. Bởi vậy nhiều khi không thực hiện thông tắc bình thường mà phải đục phá, giá thành theo đó sẽ đội lên.

Nếu nhẹ chỉ cần sử dụng máy thông cống bình thường thì giá thành rẻ, còn phải đục phá thì giá thành sẽ tăng lên.

Thông tắc vệ sinh cống thoát nước sàn nhà tắm có thể giá sẽ cao hơn do độ khó ở đây.
Thông tắc vệ sinh cống thoát nước sàn nhà tắm có thể giá sẽ cao hơn do độ khó ở đây.

+ Tuỳ thuộc vào đường ống

Tuỳ thuộc vào diện tích đường ống dài hay ngắn, to hay nhỏ. Thường với gia đình thì bạn sẽ chỉ cần lo lắng là đường ống cống dài hay không mà thôi. Vì đường ống to đến mức giá tăng cao thường là các đường ống thoát nước của thành phố.

+ Tuỳ thuộc vào thiết bị thông tắc vệ sinh

Bạn biết đấy, để thông tắc vệ sinh có rất nhiều thiết bị. Vì thế chi phí thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm giá rẻ hay đắt thì cũng phụ thuộc vào các yếu tố này. Tại đây, chúng tôi chỉ liệt kê ra 3 loại máy mà có thể phải sử dụng nhiều nhất căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của cống.

  • Máy nén khí: Với loại máy này thì giá thành thông tắc cống sẽ được bàn bạc với khách hàng ngay khi bắt đầu. Tức là giá thành sẽ theo hình thức khoán luôn mà không cần biết độ tắc nghẽn hay chiều dài của cống là bao nhiêu. Tuy nhiên, nhược điểm của loại máy này khi thực hiện thông tắc vệ sinh là không sạch triệt để.
  • Máy thông tắc lò xo: Loại máy này đang được sử dụng nhiều tại các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Giá cho dịch vụ này là 5000 đồng/mét ống cống. Cách tính là dây thông cống chạy trong ống cống đến địa điểm tắc dài đến đâu thì giá tiền cũng theo đó mà tăng lên. Song nếu có đục phá và sử dụng máy này thì giá thành cũng sẽ khác. Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm bằng loại máy này thì rất sạch, và sẽ được bảo hành lâu dài khi sử dụng.
  • Máy phản lực: Loại máy này đường nhiên giá tiền rất cao. Và ít khi được sử dụng tại thông tắc vệ sinh trong nhà, trừ các trường hợp đặc biệt do bạn yêu cầu.
Bạn còn phải lưu ý rất nhiều khi thực hiện thông tắc vệ sinh.
Bạn còn phải lưu ý rất nhiều khi thực hiện thông tắc vệ sinh.

+ Tuỳ vào đơn vị thông tắc vệ sinh

Đây là điều đương nhiên, vì mỗi công ty tuỳ thuộc vào nhân lực, thiết bị và trình độ của mình mà có mức giá đưa ra khác nhau. Với công ty chúng tôi thì mức giá sẽ được đưa ra sau khi khảo sát và chỉ thực hiện khi được sự đồng thuận của khách hàng. Nên bạn yên tâm sẽ không có trường hợp đội giá lên khi thực hiện thông tắc vệ sinh Gia Lâm.

Đơn vị thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm giá rẻ

Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc vệ sinh. Bằng uy tín của mình, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Công ty khi phát triển và đào tạo nhân viên luôn duy trì sự trung thực, trách nhiệm và nhiệt tình. Bởi vậy, khi thực hiện các dịch vụ sẽ không có các trường hợp gian dối mà sẽ làm đến nơi đến chốn, làm thật, ăn thật.

Các loại máy móc thiết bị của chúng tôi luôn được cập nhật mới và hiện đại để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi luôn tâm niệm, mỗi lần nhận được yêu cầu của khách hàng là những yêu cầu bức thiết cần phải thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Bởi vậy thời gian chúng tôi tiếp nhận và thực hiện dịch vụ cũng nhanh.

Chính vì những yếu tố đó khi bạn có nhu cầu cần thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm giá rẻ chỉ với 50000 đồng/m thì hãy lên hệ với chúng tôi qua hotline.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *