Giải pháp thông tắc cống thoát nước mưa hiệu quả nhất tại nhà

Trong tất cả các đường ống thoát nước có trong nhà, cống thoát nước mưa có nguy cơ tắc nghẽn là rất cao. Bởi tất cả các loại rác đều có thể tập trung về ống cống này. Chính vì thế bạn cần sẵn có giải pháp thông tắc cống thoát nước mưa hiệu quả tại nhà. 

Bạn không thể dùng các phương pháp thông thường để thực hiện thông cống hiệu quả. Bởi chúng có thể gây vỡ đường ống và rất nhiều hệ luỵ khác. Khi ống cống bị tắc nên gọi ngay tới các đơn vị chuyên nghiệp để được xử lý trọn vẹn.

Cống thoát nước mưa trong nhà rất dễ bị tắc nghẽn.
Cống thoát nước mưa trong nhà rất dễ bị tắc nghẽn.

Giải pháp thông tắc cống thoát nước mưa hiệu quả

Để thực hiện thông tắc cống thoát nước mưa hiệu quả không nên thực hiện tại nhà. Bạn nên gọi điện tới

HOTLINE:097.886.8183 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Dưới đây là một số ưu điểm các công ty thông cống thoát nước mưa hiệu quả tại hutbephotuytin.

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Với các đơn vị chuyên nghiệp bằng kinh nghiệm và chuyên môn được đào tạo bài bản. Tình trạng tắc cống được xử lý nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Nhờ có kinh nghiệm khi khách hàng nói hiện tượng có thể nắm bắt nguyên nhân là do đâu. Từ đó, có phương pháp giải quyết, cống thoát nước mưa được thông trong tích tắc.

Hơn nữa chỉ bằng kinh nghiệm mới có thể xem xét và kiểm tra kỹ càng chất lượng cống trước khi thông tắc. Nhờ vậy mà không khiến cho ống thoát nước bị rò rỉ hay bị vỡ. Trong khi những thợ tay nghề yếu kém có thể làm vỡ ống cống, khiến bạn tổn thất thêm chi phí. Bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi nhân viên sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn.

Thiết bị thông tắc

Với việc tắc nghẽn cống thoát nước mưa, sẽ rất khó để tự thông tắc tại nhà. Nếu có thể thông tắc bằng những loại dây thông tắc tự mua thì cũng không thể làm sạch triệt để được. Do đó bạn cần đến các đơn vị thông tắc cốn thoát nước mưa chuyên nghiệp.

Thông tắc cống thoát nước mưa bằng thiết bị chuyên nghiệp.
Thông tắc cống thoát nước mưa bằng thiết bị chuyên nghiệp.

Do các loại rác hỗn hợp nhiều nên để thông tắc nghẽn cống thoát nước mưa nên dùng máy thông tắc lò xo. Với các thợ giàu kinh nghiệm sẽ biết được cách tắc nghẽn nhanh để tránh nước ngập lênh láng lên sàn nhà.

Còn với các trường hợp thông tắc nặng mà chủ yếu là tắc hộp kỹ thuật thì phải đục phá.

Chế độ bảo hành

Với những đơn vị uy tín thì sẽ cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành sau khi thông tắc lâu dài. Hơn nữa sẽ có những tư vấn cần thiết cho bạn để không gặp lại các trường hơp tắc nghẽn như: thường xuyên dọn dẹp sân thượng để không bị tắc nghẽn thường xuyên.

Hơn nữa, còn có những cam kết về chất lượng dịch vụ thông tắc cống thoát nước đảm bảo sạch triệt để, không phá vỡ đường ống.

Hutbephotuytin.vn là một trong những đơn vị có đầy đủ các yếu tố trên để giúp bạn thông tắc hiệu quả và nhanh chóng.

Giá của dịch vụ thông tắc cống thoát nước mưa

Giá của dịch vụ thông cống thoát nước mưa sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

Chiều dài đường ống thoát nước mưa tuỳ thuộc vào mỗi ngôi nhà.
Chiều dài đường ống thoát nước mưa tuỳ thuộc vào mỗi ngôi nhà.

+ Chiều dài đường cống thoát nước mưa

Chiều dài đường cống thoát nước mưa là một trong những điều quyết định đến giá thành thông tắc sẽ là bao nhiêu? Bởi mức giá đó tính theo mối mét mà dây thông tắc cống chạm đến điểm tắc nghẽn là bao nhiêu mét sẽ nhân với giá để tính.

+ Tuỳ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn

Nếu tình trạng tắc nghẽn nhẹ và không phải đục phá thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đây là điều mà cần biết khi thực hiện thông tắc vì chỉ khi khảo sát và thực hiện thông tắc cơ bản mà không được thì mới biết đến mức giá này. Đương nhiên đơn vị thông tắc vệ sinh sẽ thông báo và bàn bạc với bạn về mức giá này.

+ Tuỳ vào thiết bị thực hiện

Nếu thiết bị thông tắc cống thoát nước mưa thì giá sẽ thấp. Còn máy thông tắc lò xo thì giá sẽ tăng lên theo chiều dài của đường ống thoát nước mưa.

Chất lượng dịch vụ thông tắc cống thoát nước mưa tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị.Chất lượng dịch vụ thông tắc cống thoát nước mưa tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị.
Chất lượng dịch vụ thông cống thoát nước mưa tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị.

+ Tuỳ thuộc vào địa chỉ cung cấp dịch vụ

Có những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nghẽn cống với giá thấp, nhưng cũng có những đơn vị có chi phí cao. Vì vậy, việc lựa chọn của bạn cũng sẽ quyết định mức giá mà bạn sẽ thực hiện. Song điều này không nói lên nhiều điều về chất lượng thông cống thoát nước mưa.

Có những nơi sẽ báo giá khi đến khảo sát nhà bạn và có những nơi sẽ báo giá trước khi đến. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thông ống cống thoát nước mưa hiệu quả.

>>> Tham khảo bài viết: Các dụng cụ thông tắc vệ sinh trong nhà nên có

Tại sao cần thông tắc nghẽn cống thoát nước mưa?

Tại sao cần thông tắc cống thoát nước mưa? Đó có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi chưa rơi vào tình trạng nước mưa bị tắc nghẽn, nước lênh láng trên sàn nhà. Nước mưa từ ngoài mang theo rác rưởi trôi vào nhà.

Song hơn hết còn một điều còn kinh khủng hơn là nếu không thông ống cống thoát nước mưa thì có thể khiến đường điện nhà bạn bị chập do nước vào. Hơn nữa bạn cũng không nên tự thông tắc tại nhà nhất là đổ hoá chất có thể gây tắc nghẽn mạnh hơn. Nhất là khi sử dụng các loại dây thông cống ở ngoài. Tình trạng gây tắc nghẽn nhiều hơn do bị dây thông tắc cuốn vào.

Trên đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ thông tắc nước mưa. Hãy chọn giải pháp thông tắc cống thoát nước mưa hiệu quả, nhất để tránh gặp phải hiện tượng tắc nghẽn cùng những hậu quả có thể gặp phải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *