Thông tắc cống, Hút bể phốt tại Huyện Thanh Trì 【Uy tín】

Có rất nhiều ưu điểm khi bạn được hưởng từ một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín. Đó là chất lượng đảm bảo, thời gain thực hiện nhanh chóng, hơn nữa chế độ bảo hành lại lâu dài. Hơn hết đó là thái độ trung thực nhiệt tình của những người làm dịch vụ này. Bởi vậy, điều bạn cần nhất là chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín.

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì luôn hoạt động rất tốt.
Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì luôn hoạt động rất tốt.

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ luôn phát triển vì luôn có tình trạng đầy bể phốt diễn ra. Song rất nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhưng chất lượng dịch vụ lại không tốt. Vì lẽ đó, khi bạn muốn tìm địa chỉ hút bể phốt tại Thanh Trì thì cần phải lưu ý và chọn lọc rất nhiều.

Tại sao bạn cần tìm địa chỉ uy tín?

Có rất nhiều lí do để bạn cần tìm địa chỉ hút bể phốt uy tín. Vì nếu bạn không tìm một địa chỉ như thế sẽ gây rắc rối cho mình. Những rắc rối đó có thể đến từ quy trình làm việc, và hệ quả sau khi thực hiện dịch vụ.

Khi bạn tìm một địa chỉ hút bể phốt tại Thanh Trì thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng, biết mình đang làm việc với đơn vị nào. Như vậy sẽ có sự tin tưởng giữa hai bên và bạn cũng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Việc lựa chọn kỹ càng địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ tại nhà.

Hơn nữa, không phải đơn vị nào cũng uy tín và mang lại chất lượng, giá cả tốt. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  lừa đảo có thể hút không sạch, không đảm bảo và đội giá. Vì điều này mà bạn cần lựa chọn dịch vụ tại Thanh Trì uy tín.

Với những đơn vị chuyên nghiệp thời gian xử lý bể phốt cũng nhanh chóng hơn. Không trì hoãn mà cam kết trong thời gian gần nhất sẽ thực hiện dịch vụ mang đến chất lượng tốt.

Bạn cần lựa chọn dịch vụ tại Thanh Trì uy tín để đảm bảo lợi ích của mình.
Bạn cần lựa chọn dịch vụ tại Thanh Trì uy tín để đảm bảo lợi ích của mình.

Một đơn vị uy tín thì sẽ có kinh nghiệm hút bể phốt nhiều năm , máy móc đầy đủ, hiện đại. Do đó có thể thực hiện dịch vụ tại nhiều địa điểm khác nhau. Từ những hẻm nhỏ đến phổ lớn.

Các giải pháp hút bể phốt tại Thanh Trì

Để giải quyết tình trạng bể phốt đầy tại Thanh Trì thì bạn cần có những giải pháp hút sạch và triệt để. Có hai giải pháp đã được ghi nhận như sau:

Phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp mà chủ yếu dùng sức người để đi vào bể phốt tự hoại, khuấy, làm tan kết cấu chất thải. Sau đó tiến hành múc chất thải ra ngoài.

Phương pháp này ần phải cạy cửa hầm và nắp hố ga gia đình bạn. Bạn có thể gặp những khó khăn trong những vấn đề tháo dỡ nắp hầm nếu chúng nằm trong nhà.

Hơn nữa, biện pháp này cũng không an toàn với người xuống bể phốt và không đảm bảo vệ sinh. Bạn cũng sẽ tốn thời gian thu dọn và phá vỡ kết cấu trong nhà.

Tại các thành phố lớn không phổ biến phương pháp hút truyền thống như thế này.

Công nghệ hút chân không hiện nay được các Công ty chuyên nghiệp sử dụng.
Công nghệ hút chân không hiện nay được các Công ty chuyên nghiệp sử dụng.

Nếu bạn ở khu vực giáp với Hoang Mai có thể liên hệ công ty chúng tôi tại quận Hoàng Mai: hút bể phốt quận Hoàng Mai

Phương pháp hút bể phốt chân không

Giải pháp hút bể phốt chân không là phương pháp có áp dụng những kỹ thuật mới.

Công nghệ chân không sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng phương pháp truyền thống. Với phương pháp chân không thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm nơi có cửa bể phốt và cho vòi vào là được.

Phương pháp này có thể thực hiện hút nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa phương pháp này không cần đục phá mà vẫn giữ được kết cấu thiết kế của phòng vệ sinh.

Quan trọng nhất là giữ được an toàn cho kỹ thuật thực hiện và cho cả gia đình bạn.

Phương pháp hút bể phốt tại Thanh Trì bằng công nghệ chân không hiện đang được sử dụng nhiều nhất tại đây.

Quy trình hút bể phốt tại Thanh Trì

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc quy trình hút sẽ diễn ra như thế nào? Sau đây là 5 giai đoạn để thực hiện hút bể phốt quận Thanh Trì:

Giai đoạn 1: Định vị nắp đậy bể phốt

Nắp đậy bể phốt sẽ giúp bạn tìm được nơi để cho vòi vào bể phốt. Song xác định được nắp đậy bể phốt khá khó khăn nếu bạn đặt dưới nền nhà. Còn nếu nắp bể phốt đặt tại vườn thì không cần phải lo lắng.

Xác định nắp bể phốt cần chính xác.

Quy trình hút bể phốt được diễn ra rất rõ ràng để bạn có thể kiểm soát.
Quy trình hút bể phốt được diễn ra rất rõ ràng để bạn có thể kiểm soát.

Giai đoạn 2: xác định tình trạng chất thải

Việc xác định tình trạng chất thải hiện tại trong bể phốt như thế nào sẽ giúp bạn thực hiện hút bể phốt nhanh hơn. Hơn nữa việc xác định này còn liên quan đến đường ống thoát của bể phốt.

Khi xác định được tình trạng chất thải thì sẽ biết được chất thải có bị rò rỉ ra ngoài hay không?

Giai đoạn 3: mở nắp bể phốt

Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành mở nắp bể phốt. Giai đoạn này cần những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm. Đồng thời có sự trang bị về kỹ năng, các loại trang bị bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Giai đoạn 4: Hút bể phốt

Giai đoạn 4 là giai đoạn tiến hành hút bằng việc đưa vòi hút chân không vào nơi đã được mở nắp. Bạn lưu ý là trong quá trình này thì tất cả các chất thải sẽ được hút ra ngoài. Song chỉ hút đến khoảng 90% chứ không hút triệt để, sau đó bơm nước vào đầy đến khoảng 60 – 70% là được.

Chất thải sẽ có xe chuyên dụng chở đến địa điểm xử lý chất thải riêng biệt.

Giai đoạn 5: Làm sạch bể phốt

Quá trình làm sạch này nhân viên sẽ bơm nước vào bể. Đồng thời kiểm tra tình trạng bể phốt xem có tình trạng hư hỏng, rò rỉ để kịp thời khắc phục, sửa chữa.

Trên đây là quy trình sẽ diễn ra khi thực hiện hút bể phốt tại Thanh Trì mà bạn nên biết để có thể kiểm soát.

Song trên tất cả thì bạn cần chọn cho mình một địa chỉ hút bể phốt Thanh Trì uy tín, chất lượng và có giá thành tốt. Chỉ khi như vậy bạn mới an tâm để sử dụng dịch vụ của họ mang đến.

Văn phòng công ty tại các quận/huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *