Những ưu điểm khi thông tắc cống bằng máy lò xo

Thông tắc cống bằng máy lò xo là một trong những phương pháp tiên tiến nhất để tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực của con người khi hút bể phốt hay thông tắc bồn cầu…

Máy thông cống lò xo được sử dụng rất rộng rãi.
Máy thông cống lò xo được sử dụng rất rộng rãi.

Bạn thường biết đến các biện pháp thông tắc cống hiệu quả từ các công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng phương pháp thông tắc cống hiệu quả này có được là nhờ máy thông tắc cống lò xo. Tại sao máy thông tắc cống lò xo lại làm được điều đó?

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo

Khi nghĩ đến thông tắc cống, chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những người thợ phải lặn xuống dưới cống để thông tắc. Nhưng ngày nay, khi có phương pháp thông tắc cống bằng lò xo, thì hoàn toàn không phải làm như thễ nữa. Phương pháp thông tắc cống này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống như:

Tăng nhanh thời gian thông tắc cống

Máy móc là để giảm bớt sức lực của con người khi thông tắc cống. Bởi vậy, khi sử dụng thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa tăng năng suất, giảm bớt thời gian để thông cống tại địa điểm nào đó.

Tăng lòng tin từ phía khách hàng

Với máy móc hiện đại, nhất là máy thông cống thì bạn không cần phải sử dụng nhiều dụng cụ mà vẫn có thể thông cống dễ dàng. Máy thông tắc cống lò xo là thiết bị không thể thiếu hiện nay tại các công ty chuyên nghiệp. Hơn nữa, khi sử dụng máy này cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu suất mà nó mang lại.

Sử dụng máy thông tắc cóng lò xo có thể tiết kiệm thời gian và sức lực của con người.
Sử dụng máy thông tắc cóng lò xo có thể tiết kiệm thời gian và sức lực của con người.

Giảm bớt công sức cho thợ thông tắc cống

Nếu ngày xưa phải đi xuống cống lớn hoặc đục phá thì mới có thể thông tắc, thì ngày nay nhờ máy thông tắc cống lò xo, bạn có thể giảm thiểu rất nhiều công sức này. Máy lò xo giúp người thợ và kỹ thuật không còn mệt mỏi như xưa.

Giữ vệ sinh môi trường

Thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ không khiến môi trường xung quanh bị ô nhiễm. Và cũng không gây ồn ào, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng cũng như những người xung quanh.

Không ngoa nếu nói thông tắc bằng máy lò xo có thể giải quyết những vấn đề về thông tắc cống khó khăn nhất. Đó là lí do vì sao máy thông tắc cống được sử dụng rộng rãi như ngày này.

Cơ chế hoạt động của máy thông tắc cống

Có lẽ bạn đang thắc mắc, làm sao mà thông tắc cống bằng máy lò xo lại hiệu quả như vậy. Tất nhiên điều này đến từ nguyên lý cũng như cấu tạo của chúng.

Máy thông tắc cống lò xo cũng có nhiều loại. Chúng có thể là những máy cỡ lớn mà các dịch vụ chuyên nghiệp hay sử dụng. Và cũng có loại máy mini mà bạn có thể mua để sử dụng tại nhà.

Sử dụng máy thông cống mang lại hiệu quả cao.
Sử dụng máy thông cống mang lại hiệu quả cao.

Loại máy này được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại với công suất động cơ khoảng 500w, tốc độ trục lên đến 400 vòng/ phút. Hơn nữa với các momen xoắn và có chuyển động xoay với dạng dây lò xo. Đầu dây xoắn có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Có 6 kiểu dáng thích hợp thông tắc cống cho mọi địa phương.

Chính những kiểu dáng tại đầu của dây xoắn này có thể phá vỡ những mảng rác bám trong thành cống, khuấy bề mặt bể phốt bị cứng.

Độ dài dây thông tắc cống lên tới 30m – 50m nên có thể thông tắc tại chung cư, tại những địa điểm có đường ống dài.

Thiết kế của máy thông cống lò xo rất đơn giản và đẹp mắt nên có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi.

Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện nay vẫn là một trong những phương pháp hiện đại và được yêu thích nhất hiện nay. Bạn hãy cân nhắc để mua hoặc sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo tại nhà.

5.0
02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *