Dịch vụ Thông tắc cống bằng máy lò xo【Báo Giá Chuẩn】

Là công ty chuyên dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo cho các loại cống, bồn cầu, nhà vệ sinh, bồn-chậu rửa bát chén. Chúng tôi nhận thấy máy thông cống lò xo là một trong những phương pháp tiên tiến nhất để tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực của con người khi hút bể phốt hay thông tắc bồn cầu…

Máy thông cống lò xo được sử dụng rất rộng rãi.
Máy thông cống lò xo được sử dụng rất rộng rãi.

Bạn thường biết đến các biện pháp thông tắc cống hiệu quả từ các công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng phương pháp thông tắc cống hiệu quả này có được là nhờ máy thông tắc cống lò xo. Tại sao máy thông tắc cống lò xo lại làm được điều đó?

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo

Khi nghĩ đến thông tắc cống, chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những người thợ phải lặn xuống dưới cống để thông tắc. Nhưng ngày nay, khi có phương pháp thông tắc cống bằng lò xo, thì hoàn toàn không phải làm như thễ nữa. Phương pháp thông tắc cống này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống như:

Tăng nhanh thời gian thông tắc cống

Máy móc là để giảm bớt sức lực của con người khi thông tắc cống. Bởi vậy, khi sử dụng thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa tăng năng suất, giảm bớt thời gian để thông cống tại địa điểm nào đó.

Tăng lòng tin từ phía khách hàng

Với máy móc hiện đại, nhất là máy thông cống thì bạn không cần phải sử dụng nhiều dụng cụ mà vẫn có thể thông cống dễ dàng. Máy thông tắc cống lò xo là thiết bị không thể thiếu hiện nay tại các công ty chuyên nghiệp. Hơn nữa, khi sử dụng máy này cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu suất mà nó mang lại.

Sử dụng máy thông tắc cóng lò xo có thể tiết kiệm thời gian và sức lực của con người.
Sử dụng máy thông tắc cóng lò xo có thể tiết kiệm thời gian và sức lực của con người.

Giảm bớt công sức cho thợ thông tắc cống

Nếu ngày xưa phải đi xuống cống lớn hoặc đục phá thì mới có thể thông tắc, thì ngày nay nhờ máy thông tắc cống lò xo, bạn có thể giảm thiểu rất nhiều công sức này. Máy lò xo giúp người thợ và kỹ thuật không còn mệt mỏi như xưa.

Giữ vệ sinh môi trường

Thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ không khiến môi trường xung quanh bị ô nhiễm. Và cũng không gây ồn ào, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng cũng như những người xung quanh.

Không ngoa nếu nói thông tắc bằng máy lò xo có thể giải quyết những vấn đề về thông tắc cống khó khăn nhất. Đó là lí do vì sao máy thông tắc cống được sử dụng rộng rãi như ngày này.

Cơ chế hoạt động của máy thông tắc cống

Có lẽ bạn đang thắc mắc, làm sao mà thông tắc cống bằng máy lò xo lại hiệu quả như vậy. Tất nhiên điều này đến từ nguyên lý cũng như cấu tạo của chúng.

Máy thông tắc cống lò xo cũng có nhiều loại. Chúng có thể là những máy cỡ lớn mà các dịch vụ chuyên nghiệp hay sử dụng. Và cũng có loại máy mini mà bạn có thể mua để sử dụng tại nhà.

Sử dụng máy thông cống mang lại hiệu quả cao.
Sử dụng máy thông cống mang lại hiệu quả cao.

Loại máy này được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại với công suất động cơ khoảng 500w, tốc độ trục lên đến 400 vòng/ phút. Hơn nữa với các momen xoắn và có chuyển động xoay với dạng dây lò xo. Đầu dây xoắn có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Có 6 kiểu dáng thích hợp thông tắc cống cho mọi địa phương.

Chính những kiểu dáng tại đầu của dây xoắn này có thể phá vỡ những mảng rác bám trong thành cống, khuấy bề mặt bể phốt bị cứng.

Độ dài dây thông tắc cống lên tới 30m – 50m nên có thể thông tắc tại chung cư, tại những địa điểm có đường ống dài.

Thiết kế của máy thông cống lò xo rất đơn giản và đẹp mắt nên có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi.

Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện nay vẫn là một trong những phương pháp hiện đại và được yêu thích nhất hiện nay. Bạn hãy cân nhắc để mua hoặc sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo tại nhà.

Máy thông tắc lò xo là một trong những thiết bị đem hiệu quả cao trong thông cống nhất hiện nay. Vậy loại máy này có cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao? Cùng hút bể phốt uy tín tham khảo cấu tạo cũng như công dụng máy lò xo trong thông cống.

Máy thông tắc lò xo có thể dùng để thông bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát và các loại ống cống khác. Đây là một trong những loại thiết bị được sử dụng nhiều trong các công ty thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp.

Máy thông tắc lò xo là loại máy mang lại hiệu quả thông cống sạch triệt để.

Thông tin về máy thông tắc lò xo

Máy thông tắc cống lò xo được thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau. Đồng thời được áp dụng công nghệ mới và các động cơ. Nhằm tăng công suất và chuyển động của các mô men xoắn cực đại.Tạo ra các vòng xoáy để thông tắc cống nhanh nhất và hiệu quả triệt để.

HOTLINE:093.222.0000

Cấu tạo và thiết kế máy thông tắc lò xo

Máy thông tắc cống lò xo có thiết kế và cấu tạo đặc biệt bao gồm:

 • Cần gạt điều khiển
 • Động cơ máy gồm các mô men xoắn
 • Đầu chốt ép dây lò xo
 • Núm điều chỉnh
 • Hộp dây lò xo
 • Thông số kỹ thuật của máy

Máy lò xo thường có điện áp 220V/50Hz,  công suất 500 (W). Tốc độ trục động cơ tuỳ thuộc vào mô men lắp trong máy, chiều dài đường ống có thể làm sạch từ 30 – 50 – 70 mét. Đường kính 20 – 100mm, gồm 6 đầu thông.

Máy thông tắc lò xo có cấu tạo rất linh hoạt và nhỏ gọn.

Cách hoạt động của máy thông tắc lò xo

Do máy thông tắc lò xo có nhiều đầu thông khác nhau. Nên tuỳ thuộc vào từng loại tắc nghẽn mà sử dụng đầu thông cho hiệu quả. Hơn nữa, mỗi đầu dây đều có chỗ nối để kéo dài. Nên chiều dài thông tắc có thể không giới hạn trong mức độ cho phép của mỗi máy thông tắc.

Máy thông tớ lò xo có hai chiều, 1 chiều vào và 1 chiều ra. Khi cho vào trong ống cống thì các mô men xoắn tạo ra độ rung tròn và dây nhẵn giống lò xo nên có thể thực hiện thông tắc cống. Đồng thời không gây hỏng hóc đường ống.

Kỹ thuật viên sẽ giữ chặt một đầu để đầu còn lại của dây thông tắc lò xo tạo nên độ xoắn trong ống cống. Nhờ đó mà làm sạch mọi mảng bám trong cống, giúp sạch sẽ triệt để.

Còn với kinh nghiệm của những người đã thực hiện lâu năm. Đầu dây thông cống nên bẻ thành góc vuông để tạo hiệu quả tốt hơn.

Rất nhiều đơn vị thông tắc chuyên nghiệp sử dụng máy thông tắc cống lò xo.

Ưu điểm của máy thông tắc cống lò xo

Máy thông tắc lò xo là loại máy thông tắc cống được sử dụng nhiều trong các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Ưu điểm của máy thông tắc vệ sinh rất nhiều:

 • Đầu tiên phải kể đến là có thể làm sạch mọi cặn bã trong đường ống. Dù đường ống đó có cấu trúc phức tạp. Thì bằng sự linh hoạt của mình chúng cũng có thể giúp bạn điều chỉnh và thông tắc tốt nhất.
 • Thực hiện thông tắc vệ sinh đường cống mà không cần đục phá. Điều này giúp đảm bảo thiết kế của mỗi công trình. Cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống cầu cống.
 • Thời gian thông tắc cống nhanh chóng. Nhờ vậy mà giúp bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn cống nhanh hơn.
 • Chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo ít hơn so với nhiều phương pháp khác.
 • Máy thông tắc lò xo không gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là những ưu điểm của máy thông tắc lò xo mang lại. Chính nhờ ưu điểm của các loại máy này mà được rất nhiều người sử dụng. Bởi vậy, việc thực hiện thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng chủ yếu máy lò xo để được xử lý triệt để chất thải trong bể phốt.

Máy thông cống là giải pháp không những làm giảm tình trạng tắc nghẽn mà còn xử lý triệt để chất thải. Các chất thải trong bể phốt được xử lý nhanh chóng nhờ máy thông cống lò xo. Để hiểu thêm về hiệu quả, lý do tại sao nên sử dụng máy thông cống khi bị tắc nghẽn tham khảo bài viết dưới đây. 

"<yoastmark

Máy thông tắc cống vốn có nhiều loại. Mỗi loại được áp dụng vào từng trường hợp tắc khác nhau. Nhưng các máy thông cống đều được thiết kế nhỏ gọn, đạt được hiệu quả cao trong mỗi lần sử dụng. Sau đây là những ưu và nhược điểm của máy thông tắc nghẽn cống mà bạn có thể xem xét để sử dụng.

Máy thông cống mini

Máy thông cống mini được thiết kế nhỏ gọn và tinh sảo. Có thể linh hoạt di chuyển vê thưc hiện thông tắc cống tai mọi địa điểm, nhất là các đường cống ở ngóc nhỏ của phòng vệ sinh.

Máy thông cống mini là chiếc máy được luồn dây lò xo qua thân máy. Đầu của dây được cho chui sâu vào thân cống. Do hoạt động của momen xoắn của trục chính động cơ, mà máy có thể dễ dàng thông tắc cống. Kể cả những nơi có đường ống ngoằn nghèo. Đối với những trường hợp tắc do tóc, rau hoặc rác rớt xuống cống. Dây lò xo sẽ quấn chặt rồi lôi ra một cách nhanh chóng.

Bạn có thể mua máy thông tắc cống này để sử dụng trong gia đình khi gặp phải trường hợp tắc nghẽn cống thông thường. Còn với trường hợp tắc nghẽn cống do đầy bể phốt và bạn không thể xử lý thì tốt nhất nên lựa chọn các dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp.

"<yoastmark

Máy thông tắc cống lò xo chuyên nghiệp

Ngày nay, các địa chỉ thông tắc cống trên địa bản Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác. Tắc nghẽn cống bằng máy dường như là điều kiện tiên quyết để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Máy thông tắc cống lò xo chuyên nghiệp được các Công ty này sử dụng có rất nhiều điều khác so với máy mini mà bạn sử dụng tại nhà.

Đầu tiên là về thiết kế lớn và động cơ chuyển động mạnh mẽ hơn so với máy mini

Các máy thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng nguồn điện 220V/50Hz.

Với công tắc bán tự động và động cơ chuyển động theo hình chôn ốc lên đến 400 vòng/ phút. Với áp lực cực đại mà dòng máy này tạo ra sẽ cuốn và phá vỡ mọi cấu trúc tạp vật lắng đặng trong ống cống, bồn cầu.

Chiều dài của dây thông cống lò xo có thể là 30m hoặc 50m. Bởi vậy có thể thông tắc cống dễ dàng cho chung cư, bệnh viện hay trường học.

Dù với máy thông cống mini hay máy thông cống chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn. Sau đó lắp đầu của dây lò xo, và bật máy, ấn công tắc để máy chạy. Từ đó có thể dễ dàng thông tắc cống.

"Khi

Ưu điểm máy thông cống

Khi sử dụng máy thông cống có rất nhiều ưu điểm so với các cách thông cống bình thường khác.

+ Tiết kiệm được rất nhiều nhân lực của con người. Bởi trước kia để thông tắc cống thì cần rất nhiều người để đục phá, múc hút bể phốt. Nhưng khi sử dụng máy thông tắc cống thì có thể tiết kiệm được rất nhiều và đỡ gây vất vả cho các thợ kỹ thuật.

+ Thời gian hút bể phốt, thời gian thông tắc cống nhanh hơn.

+ Nguồn điện sử dụng ổn định. Công suất làm sạch rất nhanh và mạnh. Xử lý được mọi trường hợp tắc nghẽn của bạn.

+ Có thể thông tắc cống linh hoạt tại nhiều địa điểm khác nhau, kể cả những đường cống phức tạp.

+ Quá trình vận hành máy lò xo an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

+ Không cần đục phá, không gây mất vệ sinh khi thông tắc cống.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách thông tắc cống hiệu quả bằng máy thông cống mà không lo sợ tiếng ồn, đục phá hay mất vệ sinh.

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *