Tại sao nên sử dụng máy thông cống khi bị tắc nghẽn?

Máy thông cống là giải pháp không những làm giảm tình trạng tắc nghẽn mà còn xử lý triệt để chất thải. Các chất thải trong bể phốt được xử lý nhanh chóng nhờ máy thông cống lò xo. Để hiểu thêm về hiệu quả, lý do tại sao nên sử dụng máy thông cống khi bị tắc nghẽn tham khảo bài viết dưới đây. 

"<yoastmark

Máy thông tắc cống vốn có nhiều loại. Mỗi loại được áp dụng vào từng trường hợp tắc khác nhau. Nhưng các máy thông cống đều được thiết kế nhỏ gọn, đạt được hiệu quả cao trong mỗi lần sử dụng. Sau đây là những ưu và nhược điểm của máy thông tắc nghẽn cống mà bạn có thể xem xét để sử dụng.

Máy thông cống mini

Máy thông cống mini được thiết kế nhỏ gọn và tinh sảo. Có thể linh hoạt di chuyển vê thưc hiện thông tắc cống tai mọi địa điểm, nhất là các đường cống ở ngóc nhỏ của phòng vệ sinh.

Máy thông cống mini là chiếc máy được luồn dây lò xo qua thân máy. Đầu của dây được cho chui sâu vào thân cống. Do hoạt động của momen xoắn của trục chính động cơ, mà máy có thể dễ dàng thông tắc cống. Kể cả những nơi có đường ống ngoằn nghèo. Đối với những trường hợp tắc do tóc, rau hoặc rác rớt xuống cống. Dây lò xo sẽ quấn chặt rồi lôi ra một cách nhanh chóng.

Bạn có thể mua máy thông tắc cống này để sử dụng trong gia đình khi gặp phải trường hợp tắc nghẽn cống thông thường. Còn với trường hợp tắc nghẽn cống do đầy bể phốt và bạn không thể xử lý thì tốt nhất nên lựa chọn các dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp.

"<yoastmark

Máy thông tắc cống lò xo chuyên nghiệp

Ngày nay, các địa chỉ thông tắc cống trên địa bản Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác. Tắc nghẽn cống bằng máy dường như là điều kiện tiên quyết để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Máy thông tắc cống lò xo chuyên nghiệp được các Công ty này sử dụng có rất nhiều điều khác so với máy mini mà bạn sử dụng tại nhà.

Đầu tiên là về thiết kế lớn và động cơ chuyển động mạnh mẽ hơn so với máy mini

Các máy thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng nguồn điện 220V/50Hz.

Với công tắc bán tự động và động cơ chuyển động theo hình chôn ốc lên đến 400 vòng/ phút. Với áp lực cực đại mà dòng máy này tạo ra sẽ cuốn và phá vỡ mọi cấu trúc tạp vật lắng đặng trong ống cống, bồn cầu.

Chiều dài của dây thông cống lò xo có thể là 30m hoặc 50m. Bởi vậy có thể thông tắc cống dễ dàng cho chung cư, bệnh viện hay trường học.

Dù với máy thông cống mini hay máy thông cống chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn. Sau đó lắp đầu của dây lò xo, và bật máy, ấn công tắc để máy chạy. Từ đó có thể dễ dàng thông tắc cống.

"Khi

Ưu điểm máy thông cống

Khi sử dụng máy thông cống có rất nhiều ưu điểm so với các cách thông cống bình thường khác.

+ Tiết kiệm được rất nhiều nhân lực của con người. Bởi trước kia để thông tắc cống thì cần rất nhiều người để đục phá, múc hút bể phốt. Nhưng khi sử dụng máy thông tắc cống thì có thể tiết kiệm được rất nhiều và đỡ gây vất vả cho các thợ kỹ thuật.

+ Thời gian hút bể phốt, thời gian thông tắc cống nhanh hơn.

+ Nguồn điện sử dụng ổn định. Công suất làm sạch rất nhanh và mạnh. Xử lý được mọi trường hợp tắc nghẽn của bạn.

+ Có thể thông tắc cống linh hoạt tại nhiều địa điểm khác nhau, kể cả những đường cống phức tạp.

+ Quá trình vận hành máy lò xo an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

+ Không cần đục phá, không gây mất vệ sinh khi thông tắc cống.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách thông tắc cống hiệu quả bằng máy thông cống mà không lo sợ tiếng ồn, đục phá hay mất vệ sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *