Cách sử dụng viên thông tắc bồn rửa bát-chén [Hiệu Quả]

Mặc dù là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt, thông tắc cống hay hút bể phốt uy tín tại Hà Nội. Nhưng chúng tôi vẫn tư vấn khách hàng sử dụng viên thông tắc bồn rửa bát nếu tắc nghẽn nhẹ. Dựa vào mô tả của khách hàng, nhân viên biết được nguyên nhân nặng hay nhẹ mà tư vấn hơjp lý. Đảm bảo khách hàng không tốn chi phí, tiết kiệm thời gian hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu viên thông tắc cống là gì? cách sử dụng như thế nào một cách chi tiết nhất dưới đây nhé!

vien thong tac bon rua bat
Viên thông tắc bồn rửa bát có khả năng làm sạch nhanh, tiết kiệm chi phí cho gia đình

Viên thông tắc bồn rửa bát là gì?

Bồn rửa bát-chén hay còn được gọi tên khác là chậu rửa bát-chén. Đây là nơi thường xuyên rửa bát, thực phẩm để sử dụng hằng ngày. Vì thế, khi các thực phẩm nhỏ vô tình chót lọt chui xuống ống cống lâu ngày tích tụ thành mảng bám và gây tắc nghẽn. Chính điều này, nhiều gia đình không biết cách xử lý mà gọi ngay cho đơn vị dịch vụ. Thế nhưng, bạn chỉ cần 1 viên thông cống nhỏ đã xử lý xong. Cùng xem chi tiết dưới đây nhé!

Khái niệm viên thông bồn rửa chén – bát

Viên thông tắc bồn rửa bát được hiểu một cách đơn giản là thuốc làm mềm chất thải trong ống cống. Sản phẩm này làm chất thải phân huỷ, giải thoát tình trạng tắc nghẽn cống, bồn cầu, bồn rửa mặt,…. Loại viên thông tắc này được làm theo dạng nén nên tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đảm bảo xử lý tắc nghẽn chậu rửa bát nhanh chóng, ống cống thoát nước nhanh.

Viên thông tắc bồn rửa bát có hiệu quả cao.
Viên thông tắc bồn rửa bát có hiệu quả cao.

Với sự phát triển công nghệ, hiện có rất nhiều sản phẩm thông tắc chậu rửa bát khác nhau. Mỗi loại có một cách sử dụng nhưng đều đem lại lợi ích là thông tắc cống hiệu quả. Chính vì thế, thay bằng sử dụng dịch vụ, bạn có thể dự trữ trong nhà viên thông chậu rửa bát này để sử dụng trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ.

Thành phần của viên thông cống bồn rửa bát gồm:

Viên thông cống bồn rửa bát là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Ngoài viên thông tắc bồn rửa bát này, còn có một số loại bột đánh giá đem lại hiệu quả cao như: Tracatu, Microphot, Sumo, Hando,…Các sản phẩm được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ. Đây cũng là sản phẩm được người dân Nhật tin dùng sau mỗi lần tắc bồn rửa bát không nghiêm trọng. Vì vậy, khách hàng yên tâm trong việc sử dụng.

thanh phan vien thong chau rua bat an toan
Thành phần viên thông chậu rửa bát an toàn, không gây ô nhiễm môi trường đất, sức khoẻ con người

Được làm từ các thành phần như: agent (acid béo natri), sodium perborate, chất tạo bọt (hydrogen persulfate Caliumm, natri carbonate, acisuccinic), thuốc khử trùng… Với các thành phần này chúng sẽ không làm hại da tay mà còn có khả năng diệt khuẩn cao. Làm mất các mùi hôi có trong bồn rửa bát và những địa điểm khác trong phòng vệ sinh.

Sử dụng viên thông cống như thế nào?

Viên thông cống được để trong vỉ 20 viên. Khi bị tắc nghẽn cống trong gia đình, tắc nghẽn bồn rửa bát, có mùi hôi thối trong cống thì dùng 1 – 2 viên. Bạn chỉ cần lấy chúng viên trong vĩ vào ống cống đang bị tắc. Sau đó, đổ thêm khoảng 1 ấm nước có 60 độ. Đợi khoảng 1 tiếng sau rồi xả nước. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cách khác pha viên thông tắc bồn rửa bát với nước ấm. Tiếp theo đổ vào đường cống. Chúng cũng sẽ có những hiệu quả tương tự.

Bạn có thể bỏ viên thông tắc bồn rửa vào trực tiếp trong ống cống.
Bạn có thể bỏ viên thông tắc bồn rửa vào trực tiếp trong ống cống.

Được tạo nên từ các chất hóa học tự nhiên. Viên thông bồn rửa bát không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt các hộ gia đình. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm cả chất lượng, vệ sinh, tính thẩm mỹ của thuốc đem lại.

Giá bán & Mua viên thông bồn rửa chén-bát ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều viên thông tắc cống, bồn rửa mặt, bồn cầu, chậu rửa bát. Vì thế, khách hàng cần phải tỉnh táo lựa chọn cho mình khéo léo loại tốt nhất. Nhằm đảm bảo xử lý tình trạng tắc hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tránh hư hỏng ống cống vô tội.

Giá bán viên thông tắc chậu rửa bát bao nhiêu?

Trên sàn thương mại điện tử cùng các cửa hàng là một giá bán khác nhau. Có nơi bán rất rẻ nhưng có địa chỉ bán lại rất đắt. Thế nhưng, không phải rẻ là uy tín hay đắt là tốt. Bạn cần phải phân biệt, biết cách chọn lọc tốt nhất.

gia ban vien thong tac
Giá bán viên thông cống, bồn rửa bát phụ thuộc từng cửa hàng

Nếu trên các trang thương mại điên tử, bạn có thể xem đánh giá của những khách hàng đã mua và sử dụng. Hoặc bạn có thể search google bằng tab ẩn danh. Tìm kiếm xem viên thông tắc chậu rửa bát tốt nhất hiện nay là gì. Google sẽ cho ra kết quả tốt nhất. Bạn có thể dựa vào đó mà lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như giá bán tốt nhất. Cách này vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo giá tiền phải chăng.

Mua viên thông tắc bồn rửa bát ở đâu?

Viên thông tắc bồn rửa bát là một trong những sản phẩm nổi bật những năm gần đây. Vì vậy, nhiều người vẫn chưa biết đến sản phẩm này mà sử dụng hóa chất tự chế sẽ không tốt. Nếu sử dụng không đúng, ống cống gia đình sẽ hư hại nặng nề. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo ống cống không bị hư hại.

mua vien thong chau rua bat o dau
Bạn có thể mua viên thông chậu rửa bát ở shopee, lazada, tiki, hoặc ở cửa hàng tạp hoá

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm, nên tới các cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu từ Nhật. Hoặc tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shoppee… để mua. Khi tìm được các sản phẩm chính hãng, quý khách không phải lo lắng việc hư hỏng đường ống mà hóa chất ngoài chợ thường bán. Hy vọng với những thông tin về viên thông tắc bồn rửa bát ở trên giúp bạn có cái nhìn mới về cách thông tắc cống, chậu rửa bát-chén, bồn cầu tại nhà mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *