Cách sử dụng viên thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất

Để thông tắc nghẽn bồn rửa bát thì có rất nhiều cách. Nhưng bạn không thể bỏ qua cách sử dụng các viên thông tắc bồn rửa bát. Đây là một sản phẩm hiệu quả, sử dụng đơn giản và rất có lợi cho môi trường.

Thông tắc bồn rửa bát được xếp vào một trong những loại dễ dàng thông tắc nhất. Bởi đường ống khá ngắn nên việc thông tắc dễ dàng hơn các đường ống khác. Hơn nữa nguyên nhân gây tắc nghẽn chủ yếu là dầu mỡ, các chất hữu cơ, đồ ăn rơi vào. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp để thông tắc như trên mạng. Nhưng không thể không kể đến các viên thông tắc bồn rửa bát. Hoặc tham khảo các cách thông cống trong gia đình tại website: hutbephotuytin.vn  để biết thêm các giải pháp đơn giản.

Viên thông cống và các thành phần của chúng

Viên thông cống được thiết kế thành các dạng viên nén sủi. Có thể thông ống bồn rửa bát nhanh chóng và tiện lợi. Viên sủi chứa các thành phần hoá họ loại bỏ nhanh chóng các loại như: rác, váng bám vào trong thành ống. Hơn nữa lại không làm hư hại các loại đường ống và thiết bị.

Viên thông tắc bồn rửa bát có hiệu quả cao.
Viên thông tắc bồn rửa bát có hiệu quả cao.

Thành phần của viên thông cống bồn rửa bát gồm:

Viên thông cống bồn rửa bát là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Được đánh giá rất cao về sự thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ. Đây cũng là sản phẩm được người dân Nhật tin dùng sau mỗi lần tắc bồn rửa bát không nghiêm trọng. Vì vậy, khách hàng yên tâm trong việc sử dụng.

Được làm từ các thành phần như: agent (acid béo natri), sodium perborate, chất tạo bọt (hydrogen persulfate Caliumm, natri carbonate, acisuccinic), thuốc khử trùng… Với các thành phần này chúng sẽ không làm hại da tay mà còn có khả năng diệt khuẩn cao. Làm mất các mùi hôi có trong bồn rửa bát và những địa điểm khác trong phòng vệ sinh.

Với các thành phần này chúng nhanh chóng làm thông bồn rửa bát nhanh chóng. Các loại dầu mỡ, rác thức ăn rớt vào nhanh chóng bị phân hủy và không để lại mùi hôi sau mỗi lần sử dụng.

>>> Tham Khảo bài viết: Thông cống nhà vệ sinh- giải pháp để thoát tắc nghẽn hiệu quả

Sử dụng viên thông cống như thế nào?

Viên thông cống được để trong vỉ 20 viên. Khi bị tắc nghẽn cống trong gia đình, tắc nghẽn bồn rửa bát, có mùi hôi thối trong cống thì dùng 1 – 2 viên.

Bạn chỉ cần lấy chúng viên trong vĩ vào ống cống đang bị tắc. Sau đó, đổ thêm khoảng 1 ấm nước có 60 độ. Đợi khoảng 1h đồng hồ rồi xả nước là có hiệu quả.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cách khác pha viên thông tắc bồn rửa bát với nước ấm. Tiếp theo đổ vào đường cống. Chúng cũng sẽ có những hiệu quả tương tự.

Bạn có thể bỏ viên thông tắc bồn rửa vào trực tiếp trong ống cống.
Bạn có thể bỏ viên thông tắc bồn rửa vào trực tiếp trong ống cống.

Được tạo nên từ các chất hóa học tự nhiên. Viên thông bồn rửa bát không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt các hộ gia đình. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm cả chất lượng, vệ sinh, tính thẩm mỹ của thuốc đem lại.

Mua viên thông tắc bồn rửa bát ở đâu?

Viên thông tắc bồn rửa bát là một trong những sản phẩm mới xuất hiện ở Việt Nam. Vì vậy, nhiều người vẫn chưa biết đến sản phẩm này mà sử dụng hóa chất tự chế không tốt. Nên, khi bị tắc bồn rửa bát. Khách hàng nên liên hệ tới

HOTLINE:097.886.8183 để được tư vấn tốt nhất. 

Hoặc, nếu khách hàng muốn tự tay xử lý. Nên tới các cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu từ Nhật. Hoặc tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shoppee… để mua. Khi tìm được các sản phẩm chính hãng, quý khách không phải lo lắng việc hư hỏng đường ống mà hóa chất ngoài chợ thường bán.

Lưu ý: khi sử dụng viên thông tác bồn rửa bát Nhật Bản. Quý khách không nên sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa nào khác. Nhằm tránh trường hợp các phản ứng hoá học có thể gây nên tác hại và khí độc ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường bạn sinh sống.

Ngoài việc sử dụng thuốc để thông bồn rửa bát khỏi tắc nghẽn. Khách hàng có thể tham khảo cách sử dụng mẹo thông cống bằng baking soda tại nhà. Giải pháp thong bồn rửa bát khỏi bị nghẽn này cũng đạt hiệu quả cao.

Hy vọng với những thông tin về viên thông tắc bồn rửa bát trên. Bạn đã có lựa chọn tốt để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *