Hướng dẫn cách sử dụng que thông tắc vệ sinh hiệu quả

Que thông tắc vệ sinh là giả pháp thông tắc cống đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, sử dụng que thông vệ sinh không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng xử lý được tình trạng tắc nghẽn. 

Que thông tắc vệ sinh được sử dụng rộng rãi.
Que thông tắc vệ sinh được sử dụng rộng rãi.

Gia đình bạn có thể thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn cống tại nhà tắm, nhà bếp hay nhà vệ sinh. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bột thông cống hay các dụng cụ, thiết bị khác thì bạn có thể sử dụng que thông tắc vệ sinh.

Những điều cần biết về que thông tắc vệ sinh

Que thông tắc vệ sinh hay còn gọi là que thông bồn cầu, que thông tắc cống, que Sani Stick. Chúng có thiết kế đơn giản và rất gọn nhẹ. Hơn nữa, sản phẩm này có 100% Enzyme. Các Enzyme tạo nên trong môi trường cống nên có thể phân huỷ, đánh bật các vết bẩn như dầu mỡ, tóc hay giấy sạch sẽ hơn.

Thiết kế của các que thông cống bằng vật liệu đặc biệt. Nên khi cho vào trong cống cũng không gây nên mùi hôi hoặc các chất tẩy rửa nồng nặc.

Ưu điểm của que thông tắc cống

Khi nói đến ưu điểm của que thông tắc bồn cầu này thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên. Vì với Enzyme có sẵn thì sẽ ngăn chặn được tình trạng mắc các bệnh cho E. coli và salmonella.

Chi phí thông tắc cống sẽ giảm thiểu vì với 12 que thông tắc cống có thể dùng nhiều lần mà giá chỉ khoảng 100.000 đồng.

Que thông tắc vệ sinh này không gây hại cho sức khoẻ.
Que thông tắc vệ sinh này không gây hại cho sức khoẻ.

Với các mẹo thông tắc cống, thông tắc vệ sinh tại nhà thì bây giờ bạn không cần gọi thợ đến nữa mà có thể tự thông tại nhà.

Cách sử dụng que thông tắc vệ sinh

Với những sản phẩm khác thì bạn cần tốn rất nhiều thao tác khi thông tắc cống. Nhưng với que thông tắc vệ sinh bạn chỉ cần thả que này vào ống cống rồi chờ đợi. Trong khoảng thời gian này, que sẽ tự xử lý mà không hề tốn sức và rất nhanh chóng.

Bạn sau khi tìm hiểu nguyên nhân và xác định được vị trí tắc trong hệ thống đường ống dẫn nước. Sau đó, bóc vỉ và lấy que thông tắc cống này vào sử dụng. Tiếp nữa, bạn thả que sao cho chúng có thể rơi vào đúng vị trí cần được thông.

Bạn đợi trong một khoảng thời gian 3h để cho các chất cặn bã, rác có thể bị phân huỷ. Sau đó bạn xả nước mạnh rồi rửa trôi đi toàn bộ chúng.

Bạn chỉ cần thả một que vào cống là có thể thông tắc dễ dàng.
Bạn chỉ cần thả một que vào cống là có thể thông tắc dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng

  • Sản phẩm này chỉ sử dụng trong trường hợp cống bị tắc nghẽn nhẹ. Với trường hợp nặng thì bạn phải dùng cách khác hoặc gọi điện tới công ty hút bể phốt uy tín.
  • Bạn bóc ra que nào thì sử dụng luôn que đó mà không để quá lâu trong không khí tránh làm mất tác dụng.
  • Khi mua về, bạn nên bảo quả nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
  • Bạn cũng đặt các loại sản phẩm này tránh xa các nguồn có nhiệt lớn như bếp lò hoặc bếp sưởi.
  • Bạn đặc chúng tránh xa tầm tay trẻ em. Tuyệt đối không để chung với thực phẩm hoặc cho vào miệng.

Trên đây là một trong những dụng cụ thông tắc vệ sinh hiệu quả và đơn giản tại nhà. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử hoặc các website khác. Nếu bạn vẫn không thể thông tắc bằng vật dụng thông tắc vệ sinh này thì có thể liên hệ với hutbephotuytin.vn để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *