Sử dụng bột thông tắc bể phốt

Bột thông tắc bể phốt với nhiều tính năng mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn trong quá trình xử lý tắc nghẽn bể phốt. Bạn có thể sử dụng loại bột này cho các hiện tượng bể phốt bị tắc nghẽn với mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao vô cùng lớn.

Công dụng của bột thông tắc bể phốt

Việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt mọi người cũng có thể tự xử lý bằng bột thông tắc bể phốt. Đây là một trong những phương pháp xử lý bể phốt giá rẻ được nhiều người áp dụng hiện nay.

Bột thông tắc bể phốt

Cái này được bày bán khá nhiều trên thị trường, chúng đơn giản, dễ sử dụng nên được người tiêu dùng sử dụng nhiều. Bột thông tắc bể phốt có khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt được một số vi sinh vật gây bệnh khác.

Thành phần và tác dụng của bộ thông tắc bể phốt

Bột thông tắc bể phốt này được sản xuất từ những vi sinh vật có lợi cho bể phốt, chúng có khả năng phân hủy nhanh chóng những thành phần khó phân hủy trong chất thải, cặn bã.

Bột thông tắc bể phốt

Thành phần của bột này không chứa những thành phần độc hại giết chết các vi khuẩn có lợi trong bể phốt, cũng không ăn mòn đường ống nên rất an toàn và hiệu quả. Khi sử dụng chúng ta có thể xử lý bồn cầu, đường ống bị tắc nghẽn một cách hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm và rất nhanh chóng mà không cần gọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

Ứng dụng của bột thông tắc bể phốt

– Với sản phẩm này chúng ta có thể nhanh chóng xử lý cặn bùn, nước thải tại nhà hoặc tại các cơ sở, làng nghề chế biến thực phẩm có quy mô lớn.

– Đây là một trong những sản phẩm giúp tăng cường hiệu xuất sinh khí tại các hầm ủ.

– Bột thông tắc này có thể giúp hoại mục nhanh các chất thải hữu cơ rắn như: rác thải sinh hoạt, phế thải nông nghiệp thành mùn để làm phân bón.

– Không chỉ có vậy bột này sẽ giúp xử lý nhanh nguồn nước nhiễm bẩn.

Cách sử dụng bột thông tắc bể phốt

Khi bể phốt nhà bạn có hiện tượng nghẹt nước, tắc nghẽn bạn có thể sử dụng bột thông tắc bể phốt đổ vào khu vực bị tắc nghẽn. Ngâm hóa chất trong khoảng vài tiếng hoặc có thể để qua đêm để chúng phát huy tác dụng và hiệu quả rồi mới xả nước mạnh để dội mọi thứ. Tùy thuộc vào bể phốt, diện tích hầm và lượng người sử dụng để có định kỳ xử lý bể phốt tốt nhất. Khoảng 8 tháng chúng ta có thể sử dụng một lần nhằm hạn chế hiện tượng tắc nghẽn.

Tác dụng của bột thông tắc bể phốt

Theo quỹ đạo sinh hoạt của con người, những chất thải của con người thải ra nhà vệ sinh càng nhiều. Dẫn đến bồn cầu , cống chảy nước chậm, hoặc đầy nước.

Những vấn đề đó, bạn đang không biết xử lý như thế nào. Hay không biêt gọi đến công ty hút bể phốt nào để xử lý. Rất đơn giản, bạn có thể chọn đến phương pháp là mua bột thông tắc bể phốt. Chọn những bột có độ cực mạnh để xử lý.

Bể phốt nhà bạn bị tắc không biết vì lý do gì. Như thức ăn thừa đổ quá nhiều ra cống, dầu mỡ, hay rẻ lau, xác chết động vât, mà không phân hủy hết được. Nó sẽ ứ lại trong đường cống, làm cho đường cống bị tắc nghẽn. Nếu bạn sử dụng bột cực mạnh sẽ đạt được hiệu quả cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *