Nở rộ nghề hút bể phốt với các mánh lới móc túi khách hàng

Trong quá trình sinh hoạt của bạn mà bị tắc nghẽn bồn cầu thì sẽ dẫn đến tình trạng gì? Sự thực là mùi hôi thối bốc lên, chất thải không thể trôi đi khiến bạn đau đầu, ám ảnh. Ngay lúc đó điều mà bạn cần là tìm một đơn vị thông tắc bể phốt và hút bể phốt ngay lập tức.

Nghề hút bể phốt có rất nhiều vất vả, nguy hiểm.
Nghề hút bể phốt có rất nhiều vất vả, nguy hiểm.

Đôi điều về nghề hút bể phốt

Khi gặp những công nhân hút bể phốt, hỏi họ về công việc đang làm. Họ thường tếu táo rằng: chắc chưa khi nào anh chị nghe thấy một nghề bốc mùi như thế?

Nhiều người thường nghĩ rằng những nghề bác sĩ, giáo viên mới là nghề cao quý. Nhưng những người làm công việc vệ sinh như quét rác, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt cũng là một công việc tốt. Những người làm nghề đó không cướp giật của người khác mà còn góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thử nghĩ nếu không có những người làm nghề hút bể phốt thì bạn sẽ ra sao khi bể phốt đầy, khi bồn cầu bị tắc, khi mà bạn làm hết mọi mẹo mà cũng không thể giải toả vấn đề này.

Nghề hút bể phốt xuất hiện là để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nếu không có họ thì cuộc sống của bạn sẽ gặp rắc rối thật sự.

Những người hút bể phốt đều có hoàn cảnh riêng.
Những người hút bể phốt đều có hoàn cảnh riêng.

Đa phần những người làm nghề này đều có những hoàn cảnh riêng và họ cũng không xác định sẽ gắn bó với nghề này. Vì họ còn phải chấp nhận nhiều căn bệnh có thể phát triển, hít phải khí độc từ bể phốt.

Còn bởi những cái nhìn của xã hội và cũng bởi mặc cảm của chính họ. Nhưng không vì thế mà ta có thể đánh giá thấp họ và có những cái nhìn “bẩn thỉu”. Dù có một bộ phận những người làm nghề này đã dùng mánh lới khi thông hút bể phốt. Đó là một trong những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo.

Những mánh lới trong nghề hút bể phốt

Trong mấy năm gần đây, nghề hút bể phốt được coi là một nghề hot khi mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu là người ngoài thì bạn không thể chỉ nhìn vào số tiền mà họ lấy để nghĩ rằng số tiền đó quá cao. Song điều đó xứng đáng với những gì mà họ bỏ ra.

Ngoài những đơn vị uy tín, những người hút bể phốt tốt thì còn có những người dùng mánh lới để làm nghề. Chúng tôi cũng muốn nêu ra đây để bảo vệ những người làm nghề hút bể phốt chân chính.

Tăng khối lượng hút

Có nhiều gia đình khối lượng bể phốt chỉ khoảng 3m khối, nhưng khi hút lên thì đơn vị lại tăng lên 9 khối. Với những đơn vị hút bể phốt uy tín thì trước khi thực hiện sẽ kiểm tra téc chứa chất thải xem trong xe có trống không. Đồng thời trên xe cũng trang bị đồng hồ báo khối lượng chính xác để bạn có thể kiểm tra.

Sẽ có những mánh lới khi hút bể phốt mà bạn cần biết để tránh.
Sẽ có những mánh lới khi hút bể phốt mà bạn cần biết để tránh.

Để tránh khỏi bị mất tiền bởi các mánh lới này thì bạn nên kiểm tra và xác định kỹ càng trước khi thực hiện. Hơn nữa, nếu không có xe để bạn kiểm tra các yếu tố trên thì hãy chọn những đơn vị uy tín khác.

Tăng giá so với thoả thuận

Thường thì khi bạn gọi hỏi các dịch vụ hút bể phốt thì sẽ được báo giá chi tiết. Nhưng đến khi thực hiện xong dịch vụ thì mức giá lại đội lên rất nhiều. Đây cũng là một trong những mánh lới để lấy tiền khách hàng khi đã thực hiện dịch vụ.

Bạn nên bàn bạc và hỏi lại một lần nữa giá hút bể phốt là bao nhiêu. Nếu cần thiết bạn có thể yêu cầu ký hợp đồng trước khi thực hiện để không sợ tăng giá lên cao.

Ngoài ra còn những mánh lới như chọn địa bàn và ra giá cao, không cho các đơn vị khác đến thực hiện dù bạn có gọi cũng không được.

Nhưng đó chỉ là những trường hợp rất nhỏ của những người làm nghề hút bể phốt hiện nay. Vẫn có rất nhiều những đơn vị uy tín, những người thực hiện công việc hút bể phốt chân chính.

Dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm uy tín chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *