3 dấu hiệu nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ không thể thiếu được của người dân. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có dịch vụ hút bể phốt lừa đảo khách hàng.

Chỉ cần ra cửa nhìn các bức tường hoặc cột điện là bạn đã thấy ngay rất nhiều những tờ rơi quảng cáo dịch vụ hút bể phốt. Search trên Google bạn cũng sẽ thấy hàng trăm nghìn kết quả. Song ở đó cũng có rất nhiều những địa chỉ hút bể phốt lừa đảo khách hàng. Sau đây là một vài dấu hiệu để nhận biết các dịch vụ lừa đảo này.

Đây là một trong những dấu hiệu của dịch vụ hút bể phốt lừa đảo.
Đây là một trong những dấu hiệu của dịch vụ hút bể phốt lừa đảo.

Các đơn vị hoạt động không rõ ràng có dấu hiệu hút bể phốt lừa đảo

Có rất nhiều những đơn vị hoặc đội nhóm hút bể phốt có tờ rơi dán ở khắp các ngõ hẻm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ càng mà đã gọi thì rất có thể đơn vị đó còn không có địa chỉ hoạt động rõ ràng. Không được cấp phép bởi nhà nước khi thông hút bể phốt cũng như xử lý chất thải.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị này nếu gặp phải các vấn đề gì bạn sẽ không biết gọi ai để phản ánh, nhất là những chính sách bảo hành sau này.

Vì vậy, nếu bạn gặp phải những đơn vị này rất có thể bạn sẽ bị lừa đảo các vấn đề về chất lượng hút bể phốt.

Những nơi luôn tuyên truyền khuyến mãi lớn, giá rẻ

Hút bể phốt có thể mang lại lợi nhuận cao nếu đơn vị đó không xử lý chất thải đúng cách và tại nơi đúng nơi quy định. Với những đơn vị hoạt động uy tín thì ngoài những khoản thuế phí cho doanh nghiệp thì còn có các khoản phí liên quan đến xử lý chất thải sau khi hút. Bởi vậy, mức giá đó đã trên một mặt bằng chung rồi.

Nếu có những đơn vị hút bể phốt giá rẻ thì bạn cần phải đề phòng 2 trường hợp sau:

+ Lấy giá rẻ chỉ để lôi kéo khách hàng, sau khi thực hiện xong thì tăng giá cao gấp nhiều lần so với ban đầu. Đến lúc đó khách hàng mới ngã ngửa ra khi gặp phải trường hợp như thế này. Đây là một dạng hút bể phốt lừa đảo rất dễ gặp.

+ Lấy giá rẻ nhưng lại đội khối lượng lên gấp nhiền lần so với thực chất của bể phốt. Từ đó mức giá cũng sẽ cân bằng với những đơn vị khác. Bởi vậy, trước khi lựa chọn một đơn vị hút bể phốt mà lại ham giá rẻ thì bạn cần cẩn trọng dịch vụ hút bể phốt này là lừa đảo.

Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín khi muốn chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín.
Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín khi muốn chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín.

Các Công ty có nhiều người đại diện

Bạn biết đấy, đại diện của một công ty chí có một người duy nhất. Tuy nhiên có rất nhiều địa chỉ mà bạn tìm thấy sẽ có rất nhiều người đại diện. Khi bạn tìm kiếm trên các mạng xã hội cũng có rất nhiều số điện thoại liên hệ.

Khi nhìn vào những điều này thì bạn cũng nên cẩn trọng. Vì sẽ có những đội nhóm hoạt động riêng lẻ nhưng dưới một cái tên chung đăng ký. Sẽ không ai đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn và chịu trách nhiệm khi đã sử dụng.

Đây cũng là một trong những dấu hiệu của dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội hiện nay.

Kinh nghiệm hút bể phốt tại hutbephotuytin.vn

Làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín?

Khi bạn đã biết đến các đơn vị hút bể phốt lừa đảo với các dấu hiệu như trên thì chắc chắn sẽ muốn tìm được các địa chỉ uy tín.

Đầu tiên là đơn vị uy tín bạn sẽ thấy mã số thuế, địa chỉ hoạt động rõ ràng. Bạn có thể tìm thấy website của họ.

Sau đó tìm đến những đánh giá trên mạng về họ.

Hơn hết là bạn tìm được những đơn vị hút bể phốt đã có kinh nghiệm lâu năm. Những đơn vị đã hoạt động lâu năm chứng tỏ họ đã và đang tạo được niềm tin với khách hàng. Cúng chính từ đó mà mang đến chất lượng dịch vụ tốt. Giá thành cũng ổn định và quan trọng hơn là không tăng cao khối lượng hút, đẩy chi phí lên cao.

Hutbephotuytin.vn là một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt. Hơn nữa, với chất lượng, sự uy tín của mình đã tạo được niềm tin với khách hàng. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt mà không sợ bị lừa đảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *