Máy thông tắc lò xo hiện đại đem lại hiệu quả sạch triệt để

Máy thông tắc lò xo là một trong những thiết bị đem hiệu quả cao trong thông cống nhất hiện nay. Vậy loại máy này có cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao? Cùng hút bể phốt uy tín tham khảo cấu tạo cũng như công dụng máy lò xo trong thông cống.

Máy thông tắc lò xo có thể dùng để thông bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát và các loại ống cống khác. Đây là một trong những loại thiết bị được sử dụng nhiều trong các công ty thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp.

Máy thông tắc lò xo là loại máy mang lại hiệu quả thông cống sạch triệt để.
Máy thông tắc lò xo là loại máy mang lại hiệu quả thông cống sạch triệt để.

Thông tin về máy thông tắc lò xo

Máy thông tắc cống lò xo được thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau. Đồng thời được áp dụng công nghệ mới và các động cơ. Nhằm tăng công suất và chuyển động của các mô men xoắn cực đại.Tạo ra các vòng xoáy để thông tắc cống nhanh nhất và hiệu quả triệt để.

HOTLINE:093.222.0000

Cấu tạo và thiết kế máy thông tắc lò xo

Máy thông tắc cống lò xo có thiết kế và cấu tạo đặc biệt bao gồm:

 • Cần gạt điều khiển
 • Động cơ máy gồm các mô men xoắn
 • Đầu chốt ép dây lò xo
 • Núm điều chỉnh
 • Hộp dây lò xo
 • Thông số kỹ thuật của máy

Máy lò xo thường có điện áp 220V/50Hz,  công suất 500 (W). Tốc độ trục động cơ tuỳ thuộc vào mô men lắp trong máy, chiều dài đường ống có thể làm sạch từ 30 – 50 – 70 mét. Đường kính 20 – 100mm, gồm 6 đầu thông.

Máy thông tắc lò xo có cấu tạo rất linh hoạt và nhỏ gọn.
Máy thông tắc lò xo có cấu tạo rất linh hoạt và nhỏ gọn.

Cách hoạt động của máy thông tắc lò xo

Do máy thông tắc lò xo có nhiều đầu thông khác nhau. Nên tuỳ thuộc vào từng loại tắc nghẽn mà sử dụng đầu thông cho hiệu quả. Hơn nữa, mỗi đầu dây đều có chỗ nối để kéo dài. Nên chiều dài thông tắc có thể không giới hạn trong mức độ cho phép của mỗi máy thông tắc.

Máy thông tớ lò xo có hai chiều, 1 chiều vào và 1 chiều ra. Khi cho vào trong ống cống thì các mô men xoắn tạo ra độ rung tròn và dây nhẵn giống lò xo nên có thể thực hiện thông tắc cống. Đồng thời không gây hỏng hóc đường ống.

Kỹ thuật viên sẽ giữ chặt một đầu để đầu còn lại của dây thông tắc lò xo tạo nên độ xoắn trong ống cống. Nhờ đó mà làm sạch mọi mảng bám trong cống, giúp sạch sẽ triệt để.

Còn với kinh nghiệm của những người đã thực hiện lâu năm. Đầu dây thông cống nên bẻ thành góc vuông để tạo hiệu quả tốt hơn.

Rất nhiều đơn vị thông tắc chuyên nghiệp sử dụng máy thông tắc cống lò xo.
Rất nhiều đơn vị thông tắc chuyên nghiệp sử dụng máy thông tắc cống lò xo.

Ưu điểm của máy thông tắc cống lò xo

Máy thông tắc lò xo là loại máy thông tắc cống được sử dụng nhiều trong các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Ưu điểm của máy thông tắc vệ sinh rất nhiều:

 • Đầu tiên phải kể đến là có thể làm sạch mọi cặn bã trong đường ống. Dù đường ống đó có cấu trúc phức tạp. Thì bằng sự linh hoạt của mình chúng cũng có thể giúp bạn điều chỉnh và thông tắc tốt nhất.
 • Thực hiện thông tắc vệ sinh đường cống mà không cần đục phá. Điều này giúp đảm bảo thiết kế của mỗi công trình. Cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống cầu cống.
 • Thời gian thông tắc cống nhanh chóng. Nhờ vậy mà giúp bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn cống nhanh hơn.
 • Chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo ít hơn so với nhiều phương pháp khác.
 • Máy thông tắc lò xo không gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là những ưu điểm của máy thông tắc lò xo mang lại. Chính nhờ ưu điểm của các loại máy này mà được rất nhiều người sử dụng. Bởi vậy, việc thực hiện thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng chủ yếu máy lò xo để được xử lý triệt để chất thải trong bể phốt.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *