Công Nghệ Hút Bể Phốt Chân Không, Không Cần Đục Phá

Cách Hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không không cần đục phá là phương pháp mới du nhập từ Nhật Bản. Đây là cách xử lý chất thải trong bể phốt triệt để 100% mà không phải động chân tay. Cách xử lý này được áp dụng bằng công nghệ mới, không ảnh hưởng tới sức khỏe, ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu cách hút bể phốt chân không này nhé!

Hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không
Hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không

Dịch vụ hút bể phốt bằng công nghệ chân không

Bể phốt nhà quý khách bị tắc nghẽn không chỉ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Việc sử dụng công nghệ hút bể phốt bằng chân không đảm bảo thiết kế bể phốt không đục phá, chất thải hút sạch 100%. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mang lại từ công nghệ tiên tiến này.

Nguyên lý hoạt động của hút bể phốt không đục phá

Nguyên nhân chính của tắc bể phốt là do lâu ngày không hút chất thải trong bể chứa. Dẫn đến tình trạng bị đầy và tắc nghẽn ống cống, bồn cầu, bể phốt. Nếu bạn khôgn hút đúng định kỳ sẽ có mùi hôi bốc lên kèm theo mùi tanh của nước, khiến côn trùng bay vào nhà, làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ hút bể phốt chân không
Nguyên lý hoạt động của công nghệ hút bể phốt chân không

Với thiết kế xe hút bể phốt chân không được cải tiến như hiện nay. Dù bể phốt nằm sâu dưới đất vẫn được lấy sạch sẽ. Chỉ cần vặn téc, lực hút từ xe lấy mọi chất thải dưới bể phốt lên bể chứa thông qua đường ống. Mọi chất thải được hút sạch sẽ, không vươn vãi ra ngoài. Đảm bảo vệ sinh môi trường không ảnh hưởng, không gian sống sạch sẽ như ban đầu.

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt chân không

Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ chân không nhằm đáp ứng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dịch vụ công ty cung cấp chưa khách hàng nào thắc mắc, không hài lòng. Song, công nghệ hút bể phốt chân không đem lại nhiều ưu điểm nên được khách hàng tin tưởng sử dụng. Một số ưu điểm dịch vụ thông hút bể phốt bằng công nghệ chân không như:

ưu điểm dịch vụ hút bể phốt chân không
Sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không làm sạch triệt để, không phải đục phá bể phốt
 • Xử lý triệt để chất thải bám trong bể phốt nhờ lực hút mạnh. Chất thải dù ở ngóc ngách nào cũng được lấy ra sạch sẽ, làm bể phốt như mới xây dựng
 • Các ống thông hơi giữa các ngăn chứa được làm thông thoáng. Không còn tình trạng tắc nghẽn do chất thải bám vào.
 • Trên xe có van đo chất thải nên không bị báo khống khối lượng chất thải. Đảm bảo đúng khối lượng, đúng giá.
 • Có thể đi vào ngõ, hẻm nhỏ và sâu tại Hà Nội. Bởi xe hút bể phốt chân không có đa dạng kích thước từ 1 tới 40 khối.
 • Không làm rơi rớt chất thải ra ngoài nhờ công nghệ hút bể phốt chân không từ xe hút bể phốt hiện đại.
 • Giá thành của dịch vụ hút bể phốt chân không không quá cao.
 • Hút bể phốt bằng chân không sẽ không phải đục phá, làm ảnh hưởng đến cảnh quan của nhà.

Hút bể phốt chân không khác gì hút bể phốt truyền thống?

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bể phốt là do các chất thải trong bể phốt khó phân huỷ, để lâu năm nên bị đầy. Thậm chí, rác thải không phân hủy được mà xả trực tiếp còn làm bể phốt nhanh đầy. Việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt bằng chân không tiết kiệm thời gian, thông hút nhanh chóng, không mất sức lao động. Đảm bảo mảng bám trong ống cống thông hơi đều được hút sạch nên không bị tắc nghẽn.

Công nghệ hút bể phốt chân không
Công nghệ hút bể phốt chân không xử lý nhanh chóng

Với cách hút bể phốt truyền thống, chúng ta cần phải đục phá, sử dụng sức người để lấy chất thải. Thời gian hút bể phốt truyền thống kéo dài. Nhưng với hút bể phốt bằng công nghệ chân không thì chúng ta không cần phải đục phá 1 chút nào. Gia chủ không phải mất sức, đợi chờ lâu nhờ công nghệ xe hiện đại. Việc áp dụng xe hút bể phốt chân không giúp lấy chất thải đi hoàn toàn mà chỉ mất khoảng 30 – 50 phút. Đặc biệt, chất thải không bị văng ra ngoài, gây mùi hôi thối cho xung quanh. Vì thế, sử dụng công nghệ hút bể phốt bằng chân không luôn là lựa chọn lý tưởng.

Công nghệ hút bể phốt chân không

Được du nhập từ Nhật Bản nên Hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với áp lực hút lớn hơn bình thường 3 lần thông thường. Vậy nên, quá trình thông hút bể phốt nhờ công nghệ hút chân không nhanh chóng, ưa chuộng trên thị trường.

xe hút bể phốt chuyên dụng
Xe hút bể phốt chuyên dụng

Cấu tạo xe hút bể phốt chân không

Xe hút bể phốt chân không sẽ dược thiết kế đa dạng kích thước từ 1 cho đến 40 khối. Có thể thích hợp cho mọi trường hợp từ nhà dân trong hẻm nhỏ cho đến trường học, bệnh viện, công ty lớn nhỏ. Cấu tạo của xe hút bể phốt chân không được thiết kế bao gồm hai phần

 • Xe cơ sở
 • Xe bồn chuyên dụng phía sau.
cấu tạo xe hút bể phốt
Cấu tạo xe hút bể phốt đa năng, xử lý hiệu quả

Ngoài thiết kế 2 bộ phận cơ bản xe còn được thiết kế với nhiều tiện ích như:

 • Bơm chân không. Đây là bộ phận quan trọng để tạo áp lực hút bể phốt.
 • Đồng hồ đo áp suất hút
 • Téc chứa chất thải có gioong kín để đảm bảo an toàn cũng như tránh chất thải rơi vãi ra đường.
 • Trục truyền động
 • Van thải xả đáy để kiểm tra chất thải còn trong bể hay không
 • Hệ thống ống thuỷ lực để tạo lực đẩy mạnh.
 • Hệ thống ống dẫn chất thải. Ống dẫn càng ngắn thì sẽ hút càng nhanh.
 • Đồng hồ báo khối lượng bể phốt đã hút

Cách sử dụng xe hút chân không

Sử dụng xe hút bể phốt chân không rất đơn giản. Bạn chỉ cần bịt dẻ vào đầu ống, cắm vòi hút vào bồn cầu và bật nút để hút chất thải lên téc. Xe hút bể phốt với cấu tạo đặc biệt bơm 2 chiều hút và thổi. Sau khi hút xong bể phốt thì sẽ nhấn van thổi để làm sạch đường ống. Như vậy không chỉ làm sạch bể phốt mà còn có thể làm sạch đường ống.

đồng hồ báo khối lượng chất thải
Đồng hồ báo khối lượng chất thải trên xe hút bể phốt chân không

Cũng chính vì những điều này mà dịch vụ hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không được thay thế hoàn toàn hút bể phốt truyền thống. Việc áp dụng công nghệ xe hút bể phốt chân không đem lại chất lượng tốt. Vì vậy, bạn đang có nhu cầu thông hút bể phốt, thông tắc bể phốt. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.

4.8/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *