Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Rất nhiều gia đình dã gặp phải trường hợp hút bể phốt lừa đảo đầy giá tiền lên cao và khiến bạn phải tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, câu hỏi đặt ra cho bạn là hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối? Chọn đơn vị nào để đảm bảo giá tiền hút bể phốt đúng chuẩn.

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối không chỉ là câu hỏi của riêng một gia đình mà còn của rất nhiều những đơn vị, và công ty khác nhau. Tuy nhiên, mỗi một địa chỉ sẽ có giá hút bể phốt cũng khác. Hơn nữa, giá hút bể phốt còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy, hôm nay, hutbephotuytin.vn sẽ đưa cho bạn những bảng giá và mức giá để bạn có thể biết giá hút bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu?

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Như đã nói ở trên hút bể phốt sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tại hutbephotuytin.vn. mức giá hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh thành sẽ có mức giá như sau:

Hút bể phốt dựa vào rất nhiều yếu tố.
Hút bể phốt dựa vào rất nhiều yếu tố.

+ Giá dựa trên khối lượng hút bể phốt

Mức giá hút bể phốt được đưa ra dựa trên khối lượng hút bể phốt nhà bạn. Nếu khối lượng càng nhiều thì mức giá càng giảm. Mức giá sẽ có thể dựa trên các thang bậc như sau:

Nếu bể phốt gia đình bạn có từ 1- 3 khối giá là 350.000 đồng.

Còn từ 3 – 7 khối giá là 300.000 đồng.

Nếu từ 8 – 20 khối, giá 250.000 đồng.

Từ 20 – 50 khối giá 150.000 đồng.

Từ 50 – 99 khối giá 120.000 đồng.

Từ 100 khối trở lên giá 100.000 đồng.

+ Giá hút bể phốt dựa trên các loại xe

Xe hút bể phốt cũng có nhiều loại, nếu bạn đã biết khối lượng bể phốt nhà mình là bao nhiêu thì có thể yêu cầu một xe có khối lượng tương ứng để hút. Mức giá hút bể phốt dựa trên xe sẽ như sau:

Xe 1 khối: 350.000 đồng.

Xe 3 khối: 480.000 đồng.

Xe 4 khối: 680.000 đồng.

Xe 5 khối: 780.000 đồng.

Xe 6 khối: 880.000 đồng.

Nếu dựa trên cách tính khối lượng xe hút bể phốt chân không thì xe càng lớn thì số chi phí để bạn phải bỏ ra cho một khối sẽ thấp hơn rất nhiều.

Xe hút bể phốt hoặc nhà trong hẻm sâu cũng là yếu tố tác động với giá hút bể phốt.
Xe hút bể phốt hoặc nhà trong hẻm sâu cũng là yếu tố tác động với giá hút bể phốt.

Các tác động tới giá hút bể phốt

Khi hút bể phốt thì mức giá tính không chỉ cản cứ dựa trên hai tiêu chí mà hutbephotuytin.vn đã nêu ở trên. Chúng ta còn có thể giá khác nếu nơi bạn muốn hút ở vào những điều kiện như sau:

+ Nhà ở sâu trong ngõ nhỏ

Nhà ở sâu trong ngõ nhỏ, yêu cầu đoạn dây hút dài và vì thế thời gian hút bể phốt cũng phải kéo dài ra. Đó là lí do mức giá cũng sẽ phải tăng lên. Vì độ khó và thời gian để hút đảm bảo quá trình diễn ra liên tục trong thời gian khá dài.

Mức giá sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhà bạn như thế nào. Khi nhân viên đến khảo sát thì sẽ có mức giá chính xác nhất cho bạn mà không thể báo qua điện thoại.

Xem thêm bảng giá hút bể phốt tại đây.

+ Nhà có địa hình đồi núi hoặc trên cao

Đây là một trong những địa hình khó và cũng khá ít nhưng cũng sẽ có xuất hiện. Vì vậy, nếu bể phốt ở tại một địa hình như thế thì quá trình hút cũng sẽ phải chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo nhiều yếu tố.

Thường thì với địa hình như thế này, bạn nên xây dựng hầm biogas để chiết xuất gas và xử lý chất thải luôn. Tránh tình trạng phải hút bể phốt khi chúng bị đầy.

Hơn nữa nếu nhà bạn ở rất xa và cần dịch hụt hutbephotuytin.vn đến tận nhà để thực hiện. Đương nhiên mức giá cũng phải biến đổi khi tiền xăng xe và chi phí dành cho việc thực hiện dịch vụ sẽ tang lên.

Trên đây là một số ít những gợi ý dành cho bạn khi muốn biết hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt thì có thể liên hệ với chúng tôi hoặc gọi qua hotline sau:

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *