Hướng dẫn đặt bể phốt hợp lý – Phong thủy tốt cho gia đình

Bể phốt là thứ không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Nhưng đặt sao cho hợp phong thủy, làm ăn phát đạt, có tính thẩm mỹ cao lại là vấn đề không hề dễ dàng. Bài hướng dẫn đặt bể phốt dưới đây giúp bạn biết các điều cần tránh trong đặt bể phốt.

Hướng dẫn đặt bể phốt hợp phong thủy

Khi gia đình bạn có đầy đủ diện tích, thì nên chọn 1 nơi thoáng khí và đảm bảo vệ sinh. Còn nếu với các gia đình ở thành thị thì sẽ rất khó đặt bể phốt ở 1 nơi thông thoáng. Tuy nhiên khi bạn áp dụng và tránh được những điều tối kị thì bạn và gia đình sẽ giảm được điều xấu.

Còn nếu gia đình có diện tích hẹp thì hãy chọn những chỗ không vướng tới không gian sinh hoạt của gia đình. Để tránh làm không gian gia đình bị thu hẹp thêm. Tránh được các hậu quả xấu không mong muốn như: nổ bồn cầu, nổ hố ga,… Nếu đặt bể phốt sai sẽ gây ra hậu quả tắc nghẽn bể phốt. Khi bị tắc nghẽn quý khách có thể liên lạc với công ty hút bể phốt uy tín . Để được xử lý nhanh chóng.

Cách đặt bể phốt đối với các gia đình ở thành thị

Đối với các gia đình ở thành thị thì diện tích thường rất hẹp. Vậy nên chọn chỗ đặt bể phốt thoáng mát, xa nhà là điều vô cùng khó. Với diện tích hẹp như vậy nhà thì thường xây theo kiểu nhà cao tầng. Để đặt được bể phốt ở trong nhà hợp lý, khách hàng nên nghiên cứu kỹ địa hình xung quanh trước khi thiết kế.

xây dựng bể phốt tại Thành Thị

Vậy nên, khi diện tích nhà hẹp khách hàng có thể thiết kế bể phốt duối gầm cầu thang. Theo phong thủy thì bể phốt dưới đấy rất tốt và không mất đi tính thẩm mỹ căn nhà. Khi đặt ở vị trí đó, bể phốt không ảnh hưởng tới không gian sử dụng của gia đình bạn. Khi bị tắc thì quá trình thông tắc bể phốt sẽ rất khó khăn, mất rất nhiều thời gian.

>>> Xem thêm cách hướng dẫn thông tắc bể phốt hiệu quả .

Các đặt bể phốt hợp phong thủy đối với gia đình ở nông thôn

Đối với các gia đình ở nông thôn thì diện tích thường rộng. Nên đặt bể phốt vô cùng dễ dàng và hợp lý. Nên đặt cách nhà khoảng 5-7m. sẽ tránh được mùi bốc lên. Thêm nữa, việc hợp phong thủy, đảm bảo vệ sinh mang lại tài lộc cho gia đình.

Xây dưng bể phốt tại nông thôn

Không nên đặt ở đằng sau lưng nhà, hoặc đối diện với ngôi nhà. Vì đặt như vậy sẽ không hợp phong thủy. Tuy nhiên, khi bạn áp dụng và tránh được những điều tối kị thì bạn và gia đình sẽ giảm được điều xấu cho gia đình.

>>>> Xem thêm cách xây dựng bể phốt tự hoại .

Những chỗ kiêng kị không nên đặt bể phốt

Bể phốt tưởng trừng vô hại, nhưng bạn không thể biết được tác hại không thể lường tới nếu bạn đặt sai quy cách. Chúng ta cần tránh những nơi này ra:

  • Không nên đặt bể phốt dưới nền nhà bếp. Vì bếp thuộc mệnh hỏa, bể phốt thì thuộc mệnh thủy. Nếu để dưới gầm nhà bếp thì gây tác hại vô cùng lớn đối với gia chủ. Nước và lửa không thể hòa hợp được. Vậy nên không được đặt dưới nền bếp được.
  • Không nên đặt bể phốt dưới nền phòng ngủ. Vì phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, nên chúng ta không nên đặt ở dưới phòng ngủ. Vì như vậy nếu đặt dưới phòng ngủ thì sẽ gây hại tới sức khỏe, gây nên nhiều bệnh tật. Khiến kinh tế gia đình bị suy giảm.
  • Không nên đặt bể phốt dưới nền phòng thờ. Phòng thờ là nơi chúng ta thường để thờ cúng ông bà tổ tiên. Nếu chúng ta đặt bể phốt ở dưới phòng thờ, thể hiện sự không tôn trọng với người đã khuất. Còn sẽ gây ra nhiều bệnh tật cho gia đình, còn gây ra sự lục đục trong gia đình.

Vậy quý khách nên xem bài hướng dẫn đặt bể phốt tại hutbephotuytin.vn để có vị trí đặt hợp lý. Giúp tránh được những ảnh hưởng xấu như công việc, sinh hoạt, sức hở cũng như tài lộc gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *