Các dụng cụ thông tắc vệ sinh nên có trong nhà

Các dụng cụ thông tắc vệ sinh trong mỗi gia đình là không thể thiết. Mỗi nhà cần có một số dụng cụ để xử lý được tình trạng tắc nghẽn vệ sinh nhẹ. Tuy nhiên, đâu là dụng cụ mang lại hiệu quả nhất dành cho gia đình? Tham khảo bài viết dưới đây của hutbephotuytin để biết tính năng của mỗi dụng cụ cần có trong nhà.

Pittong là một dụng cụ thông tắc vệ sinh đơn giản nên có tại nhà.
Pittong là một dụng cụ thông tắc vệ sinh đơn giản nên có tại nhà.

Các dụng cụ thông tắc vệ sinh nên có trong nhà

Dụng cụ thông tắc vệ sinh có nhiều loại khác nhau. Từ các loại dụng cụ thủ công thực hiện bằng tay, cũng có những loại máy tự động. Sau đây là một vài dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh mà bạn có thể lựa chọn để trong nhà dùng khi cần.

Dụng cụ thụt

Đây là một trong những dụng cụ phổ biến được dùng nhiều khi thông tắc nhà vệ sịnh. Với áp khí lớn tạo ra trong quá trình sử dụng sẽ đẩy hết các loại rác tắc nghẽn trong nhà vệ sinh đi. Tương đương với dụng cụ thụt thì bơm thụt bồn cầu cũng là dụng cụ được nhiều người sử dụng.

Nếu bể phốt gia đình vừa mới được xử lý mà bị tắc. Sự lựa chọn ống thụt là giải pháp tốt để tránh tình trạng tắc nghẽn nhanh. Ngoài ra, giải pháp này cũng phù hợp với mong muốn giải quyết được tình trạng thông tắc vệ sinh.

Dụng cụ thông tắc đa năng

Đây là một trong những dụng cụ khá linh hoạt mà có thể thực hiện thông tắc cống, thông tắc lavabo, bồn rửa hoặc chậu rửa bát. Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn cùng dây théo có khả năng luồn lách vào nhiều đoạn ống gấp khúc khác nhau. Chính vì thế mang đến khả năng thông tắc cống hiệu quả.

Các loại máy thông tắc cống rất hiệu quả.
Các loại máy thông tắc cống rất hiệu quả.

Dây thông tắc lò xo

Đây là một trong những dụng cụ thông tắc vệ sinh thường thấy nhưng rất tiết kiệm chi phí, đảm bảo được hiệu quả. Dây lò xo có độ dẻo dai, đàn hồi nên có thể luồn lách vào mọi vị trí đơn giản đến phức tạp. Nhất là những nơi bị tắc ứ.

Dụng cụ thông ống Pipe Cleaner

Đây là dụng cụ thiết kế tiên tiến với đầu lò xo, có thể dễ dàng bám và lấy đi các vật cản một cách nhanh chóng. Dụng cụ này rất dễ dàng đối phó với các vấn đề tắc nghẽn từ nhà vệ sinh đến nhà tắm hoặc bồn rửa tay. Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh Pipe Cleaner bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ.

Khoan lò xo

Khoan lò xo là một dụng cụ thông tắc vệ sinh rất hiệu quả được dùng rất nhiều. Bạn có thể nhận biết dụng vụ này với thiết kế chúng có một đầu loe rộng, mũi nhọn. Khi cho vào đường ống hoặc bồn cầu sẽ phá vỡ mọi liên kết thông tắc rồi đẩy ra ngoài. Đây là dụng cụ này có thể sử dụng thay thế pittong khi thông tắc vệ sinh. Song chi phí của chúng cao hơn pittong, nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn.

Dụng cụ thông tắc vệ sinh có rất nhiều loại.
Dụng cụ thông tắc vệ sinh có rất nhiều loại.

Cây thông bồn cầu

Bạn biết đấy trong những dụng cụ thông tắc vệ sinh, bạn có thể sử dụng cây thông bồn cầu. Đây là một trong những dụng cụ cầm tay có thể thông tắc nhanh chóng và hiệu quả khi có thể đánh tan các loại rác trong nhà.

Địa chỉ bán dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả

Để tìm nơi mua dụng cụ thông tắc vệ sinh hiệu quả với công nghệ hiện đại và chất lượng tốt thì bạn nên tìm các địa chỉ uy tín. Bởi trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm có chức năng, thậm chí kiểu dáng khác nhau. Hơn nữa, nếu không chính xác thì sẽ khiến phá vỡ đường ống, hay làm trầy xước…

Bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín, đó là nhà sản xuất trực tiếp hoặc phân phối được đánh giá cao. Bạn cũng hãy thực hiện liên hệ tại nhiều nơi để giúp mình có sự so sánh và chọn lựa tốt nhất khi mua diện tích thông tắc vệ sinh hoặc thông tắc cống và hút bể phốt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *