Những cách khử mùi hồi trong phòng ngủ【Hiệu Quả Nhất】‎

Khử mùi hôi phòng ngủ không hề khó khăn chỉ bằng vài mẹo đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn có một không gian phòng ngủ thoáng đãng và có cảm giác thư giãn khi nghỉ ngơi. Bởi 1/3 cuộc đời này dành để ngủ mà chúng ta không thể thoải mái thì thật có lỗi với chính mình.

Các mẹo khử mùi hôi phòng ngủ rất đơn giản và bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau đây là những mẹo để bạn có phòng khủ thơm mát, thoáng đãng.

Khử mùi hôi phòng ngủ rất hiệu quả bằng bã trà và cafe rất hiệu quả.
Khử mùi hôi phòng ngủ rất hiệu quả bằng bã trà và cafe rất hiệu quả.

Khử mùi phòng ngủ bằng bã trà, bã cà phê

Bã trà và bã cà phê là những nguyên liệu có khả năng hấp thụ mùi và đánh bay mùi rất hiệu quả. Bởi vậy, bạn chỉ cần đặt một chút bã trà hoặc cà phê khô vào trong phòng ngủ là đã có được một không gian không mùi hôi rồi.

Khử mùi hôi phòng ngủ với sáp thơm, nến thơm và tinh dầu

Sáp thơm có thể làm phòng ngủ thơm tự nhiên và được rất nhiều người dùng để vệ sinh nhà ở. Bạn có thể sử dụng sáp thơm có mùi hương tự nhiên hoặc mùi thơm mà mình yêu thích để tạo nên mùi thơm trong căn phòng. Mùi thơm này sẽ giúp cho cả căn phòng thơm và chúng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tinh dầu cũng có rất nhiều loại và nếu bạn bỏ qua chúng để giúp làm thơm phòng ngủ thì thật là thiếu sót.

Bạn có thể hoà tinh dầu với nước rồi cho vào một bình xịt nhỏ, sau đó xịt khắp phòng. Trong đó có cả những đồ vật từ thảm tới ri đô và ga trải giường để loại bỏ mùi hôi trong phòng ngủ.

Các loại thả dược như quế cũng có thể khử mùi rất hiệu quả.
Các loại thả dược như quế cũng có thể khử mùi rất hiệu quả.

Sử dụng thảo dược để làm thơm phòng ngủ

Thảo dược cũng là một trong những nguyên liệu mà bạn không nên bỏ qua để khử mùi hôi phòng ngủ. các loại thảo dược luôn có mùi thơm tự nhiên nên cũng mang đến cho một không gian thoáng đãng cho bạn. Bạn hãy đun một nồi thảo dược, có lá xả, lá bạc hà để chúng trong phòng ngủ. Mở nắp nồi và giúp chúng toả ra khắp phòng.

Bạn hãy lựa chọn những loại thảo dược tốt cho giấc ngủ của bạn, hoặc có mùi thơm nhẹ để kích thích não bộ và tạo cả giác thoải mái cho mình.

Dùng quế khử mùi hôi phòng ngủ

Quế là một trong những nguyên liệu mà bạn không thể bỏ qua khi muốn khử mùi hôi phòng ngủ. Vì quế có một mùi thơm rất lâu, mà hương của chúng lại dịu nhẹ. Bạn chỉ cần cuộc một thanh quế nhỏ bên cạnh cây nến, đốt trước khi đi ngủ khoảng 5 phút. Khi đó bạn sẽ thấy một mùi thơm toả ra làm dễ chịu cả cản phòng của bạn.

Bạn cũng có thể đựng vài mảnh quế nhỏ và một vài quả thông vào một lọ thuỷ tinh sau đó mở nắp ra. Từ đó hương thơm sẽ bay ra và khiến mùi hôi phòng ngủ biến mất.

Trên đây là một vài mẹo vặt để giúp bạn khử mùi hôi phòng ngủ hiệu quả và mang đến cảm giác dễ chịu bởi mùi thơm tự nhiên. Bạn có thể áp dụng theo cách làm này hàng ngày hoặc vài lần một tháng để có một không gian phòng ngủ thoải mái và dễ chịu.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *