Bột thông cống Ecosock mua ở đâu? Cách sử dụng ra sao?

Ecosock là một trong những bột thông cống được sử dụng rộng rãi và đánh giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ sử dụng ở gia đình mà các công ty, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp đều sử dụng bột này. Vậy, Bột thông cống Ecosock mua ở đâu? Tác dụng của bột thông cống là gì? Cách sử dụng như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ tất tần tật liên quan tới bột thông cống Ecosock nhé!. 

bột thông cống ecosock mua ở đâu
Bột thông cống ecosock mua ở đâu

Giới thiệu bột thông cống Ecosock

Ecosock là loại bột thông cống đa năng với khả năng làm sạch mạnh. Đây là loại bột được bán ở hầu khắp các cửa hàng tạp hóa. Khách hàng có nhu cầu dễ dàng mua, cách dùng đơn giản mà hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi khám phá về chức năng, thành phần của bột thông cống dưới đây.

Bột thông cống là gì?

Trước đây, khi xử lý sự cố tắc nghẽn bồn cầu, cống rãnh, người ta thường dùng tới biện pháp thủ công. Nhưng gần đây, rất nhiều người đã sử dụng bột thông cống thay cho phương pháp này. Vậy bột thông cống rốt cuộc là gì? Hiệu quả ra sao mà thay thế hoàn toàn như thế? 

Bột thông cống là một loại hóa chất hỗn hợp hay một loại hoạt chất có tính tẩy rửa rất mạnh. Thành phần chính là Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide, cùng các phụ gia khác. Sự kết hợp của các thành phần này tạo nên bột thông cống khả năng làm mềm nhanh các chất thải, thời gian phân hủy chất thải nhanh hơn. 

Bột thông cống là gì?
Bột thông cống là gì?

Lưu ý: Do bột thông cống có tính tẩy rửa mạnh. Vì vậy mà khi sử dụng, bạn cần tránh để bột dính lên da và vung vãi ra sàn nhà. Trường hợp dính lên da, bạn cần rửa sạch liền sau đó với nước.

Với khả năng tẩy rửa nhanh, bột thông cống dần dần đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu cho mọi hộ gia đình, nhất là ở vùng thành phố. Vì thế, nhiều các đơn vị cung cấp bột thông cống ra đời. Người tiêu dùng lại bắt đầu đặt ra câu hỏi mua bột thông cống ở đâu chất lượng? Cách sử dụng bột thông cống ra sao?

Bột thông cống Ecosock mua ở đâu?

Khi mà thị trường có quá nhiều nơi cung cấp với nhiều loại bột thông cống thì Ecosock chính là cái tên mà chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo. Nếu bạn suy nghĩ về vấn đề “Bột thông cống Ecosock mua ở đâu?”. Thì Công ty vệ sinh môi trường và đô thị Hà Nội là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể mua bột thông cống Ecosock tại các cửa hàng tạp hóa
Bạn có thể mua bột thông cống Ecosock tại các cửa hàng tạp hóa

Ecosock – sản phẩm đã và đang nhận được sự tin cậy của đông đảo người dùng trong và ngoài nước. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ. Cam kết tới người tiêu dùng chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Lợi ích sử dụng bột thông cống Ecosock

Với khả năng xử lý sạch, nhanh của bột Ecosock thì mọi mảng bám ở trong ống cống, bồn cầu, chậu rửa bát hay bồn rửa mặt đều được xử lý. Nếu sử dụng bột thông cống mà không sạch thì bạn nên liên hệ công ty thông tắc cống. Tránh trường hợp sử dụng nhiều làm bào mòn ống cống dẫn tới phải thay mới toàn bộ.

Xử lý ống cống bị tắc

Trong quá trình sinh hoạt, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc ống cống bị tắc bởi rác hữu cơ, tóc tích tụ, dầu mỡ… Nếu sử dụng các phương pháp thông cống thủ công hay các loại bột thông cống kém chất lượng. Kết quả mang lại thấp thậm chí tốn thêm chi phí, thời gian, công sức của bạn. Vì thế, lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng để mua.

Ecosock có thể thông tắc ống cống hiệu quả
Ecosock có thể thông tắc ống cống hiệu quả

Mua Ecosock dễ dàng nhưng bạn cần sử dụng, lựa chọn chính xác loại chuẩn. Để quá trình phân hủy thức ăn, rác, dầu mỡ trong ống cống nhanh hơn. Nếu đúng sản phẩm tố, quá trình phân hủy rác thải chỉ mất trong ít phút. Dù là bùn, đất hay các cặn bẩn khác cũng được đánh bay nhanh chóng. Ống cống không còn tắc nghẽn và nước thoát nhanh hơn.

Xử lý bồn rửa bát khi bị tắc nghẽn

Với việc sinh hoạt gia đình thường xuyên, bạn sẽ liên tục sử dụng đến bồn rửa bát. Bồn rửa bát chính là nơi dễ bị tắc nếu để thức ăn hay dầu mỡ rơi xuống. Bồn rửa bát bị tắc sẽ làm cho sinh hoạt bị gián đoạn, gia chủ vô cùng khó chịu.

ecosock có khả năng thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng
Ecosock có khả năng thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng

Đừng lo lắng, lúc này hãy sử dụng đến một ít Ecosock, mọi thứ đều sẽ được đẩy trôi đi sạch sẽ. Bồn rửa bát sẽ không chỉ không bị tắc mà còn trắng sáng hơn trước. Các mảng bám dầu mỡ, thức ăn dư thừa được xử lý nhanh chóng hơn so với vật cứng. Nếu các vật cứng không may rơi xuống, bạn chỉ có thể sử dụng các cách khác. Bởi, bột thông cống Ecosock không thể phân hủy được các vật cứng này. 

Xử lý tắc nghẽn bồn cầu nhờ bột thông cống Ecosock

Sẽ chẳng có gì khó chịu hơn khi bạn đang có nhu cầu “giải quyết nỗi buồn” mà bồn cầu lại bị tắc. Điều này không chỉ gây mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng tới sinh hoạt của mỗi người. Nếu đợi thợ thông cống tới thì sẽ khá lâu. Vì vậy bạn muốn xử lý nhanh chóng hãy sử dụng ngay Ecosock. 

Xử lý tắc nghẽn đường cống nhanh chóng với Ecosock
Xử lý tắc nghẽn đường cống nhanh chóng với Ecosock

Ngoài những trường hợp trên thì Ecosock còn được ứng dụng với rất nhiều trường hợp khác, như: Lỗ thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm… Tuy nhiên, người dùng cũng nên lưu ý tới 1 số trường hợp không nên sử dụng bột thông cống Ecosock, như: đường ống đã bị vôi hóa, các đường ống bị tắc bởi những loại rác vô cơ…

Cách sử dụng bột thông cống Ecosock

Cách sử dụng Ecosock rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ghi trong bao bì là có thể làm được. Nếu sử dụng đúng hướng dẫn, ống cống được thông tắc nhanh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sử dụng bột thông cống Ecosock tại đây nhé.

Pha chế hỗn hợp

Tùy vào mức và diện tích bị tắc nghẽn mà bạn sử dụng lượng bột khác nhau. Bột thông cống sẽ được pha với nước sạch theo tỉ lệ 1 (hộp) – 2 (lít nước). Nếu vùng bị tắc có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng 2 đến 3 hộp bột thông cống Ecosock. Sau khi pha chế hỗn hợp xong, hãy chờ cho phản ứng hóa học xảy ra (khoảng gần 1 phút) rồi mới bắt đầu dùng.

pha chế hỗn hợp ecosock dễ dàng
Pha chế hỗn hợp ecosock dễ dàng

Hỗ hợp đã được pha chế sẽ có tác dụng làm sạch mọi mảng bám trong ống cống. Rác thải sinh hoạt được làm mềm và sau đó xả nước sẽ trôi xuống hầm cầu. Mảng bám được xử lý nhanh nên bạn không bị gián đoạn nhu cầu sử dụng.

Đổ hỗn hợp vào miệng đường ống

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống hiệu quả

Sau khi đã pha chế bột thông cống Ecosock theo đúng tỷ lệ. Hãy đổ một cách từ tốn dung dịch vào miệng của đường ống. Lúc này, dung dịch sẽ tiếp xúc trực tiếp với các chất thải gây tắc nghẽn, nhanh chóng làm mềm và phân hủy chất thải làm thông đường ống.

Vệ sinh khu vực sử dụng bột thông cống Ecosock

Sau khi đã xử lý được vấn đề tắc nghẽn đường ống, để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho mọi người. Bạn nên vệ sinh khu vực sử dụng. Hãy đảm bảo dung dịch không còn bám dính trên miệng đường ống hay sàn nhà hoặc khu vực xung quanh. Cách tốt nhất là vệ sinh lại toàn bộ khu vực với nước lau sàn. 

sau khi xử lý xong, vệ sinh sạch sẽ khu vực
Sau khi xử lý xong, vệ sinh sạch sẽ khu vực

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về bột thông cống Ecosock. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp cho người tiêu dùng giải quyết được 3 câu hỏi: Bột thông cống là gì? Bột thông cống Ecosock mua ở đâu? Và cách sử dụng nó ra sao?. Hãy theo dõi chúng tôi để có nhiều bài viết hữu ích về dịch vụ thông tắc cống nhé. 

4.9/5 - (27 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *