5 công cụ vệ sinh nên có trong nhà tắm của gia đình bạn

Bạn cần có những công cụ vệ sinh nào trong nhà tắm? Chúng có công dụng như thế nào để giúp bạn vệ sinh và dọn dẹp nhà tắm?

Chổi nhựa, chổi cao su là công cụ vệ sinh thường thấy trong nhà vệ sinh của nhiều gia đình.
Chổi nhựa, chổi cao su là công cụ vệ sinh thường thấy trong nhà vệ sinh của nhiều gia đình.

Dụng cụ vệ sinh sẽ giúp bạn  sẽ giúp vệ sinh nhà tắm chuyên nghiệp. Hơn nữa sẽ giúp quá trình lau chùi vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là những dụng cụ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn nhà tắm và nhà vệ sinh sạch sẽ.

1.Chổi cao su

Chổi cao su là một trong những dụng cụ vệ sinh không thể thiếu trong nhà tắm. Chổi với các sợi cao su có thể quết hét các mảng bám, các loại mốc và bẩn bám trên bề mặt, tường hoặc sàn nhà vệ sinh, nhà tắm. Thậm chí có thể dùng để lau cửa sổ hữu hiệu. Dó đó, đây là một trong những dụng cụ mà được rất nhiều bà nội trợ sắm để trong nhà.

2. Công cụ vệ sinh – chai xịt

Chai xịt là dụng cụ để lau chùi cũng như giúp bạn tự chế ra những chất tẩy rửa riêng cho mình.

Bạn có thể dùng chai xịt để kiểm soát lượng nước, lượng chất tẩy rửa vừa đủ để vệ sinh. Chai xịt đa dạng sẽ là một trong những dụng cụ vệ sinh được rất nhiều chị em yêu thích sử dụng.

Cách xử lý mùi hôi cho bể phốt hiệu quả nhất

3.Bàn chải cứng

Bàn chải cứng là dụng cụ không thể thiếu để bạn lau chùi những vết bẩn cứng đầu và không sạch trong nhà vệ sinh. Bạn có thể sử dụng bàn chải này để cọ sàn nhà hoặc cọ bồn cầu đều được. Vì công dụng đa năng của chúng nên có thể làm sạch sẽ những nơi mà bạn không làm được. Do đó, đây là một trong những công cụ vệ sinh mà nhà tắm nào cũng có.

Bàn chải nhựa có nhiều kiểu dáng để vệ sinh phòng tắm hiệu quả.
Bàn chải nhựa có nhiều kiểu dáng để vệ sinh phòng tắm hiệu quả.

4.Dung dịch tẩy rửa

Dung dịch tẩy rửa là một trong những công cụ không thể thiếu để giúp bạn vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh sạch sẽ.

Bạn cần có nước tẩy rửa bồn cầu, nước tẩy rửa sàn nhà tắm riêng biệt. Với nhiều người thì có thể sử dụng chung 2 loại nước tẩy rửa này. Tuy nhiên, bạn cần chọn 2 loại riêng biệt bởi chúng có các hợp chất khác nhau và phù hợp với từng loại vết bẩn khác nhau. Bạn chỉ cần chọn những loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn những sản phẩm tốt để tránh gây tắc nghẽn bồn cầu, ống cống. Bạn có thể xem thêm những kinh nghệm về thông tắc cống tại hutbephotuytin.vn.

Cách thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola hiệu quả tức thì

5.Găng tay và khẩu trang

Găng tay và khẩu trang là dụng cụ để giúp bạn bảo vệ khi thông tắc vệ sinh, tránh vi khuẩn có hại gây tác động đến sức khoẻ của bạn. Bạn cũng cần lựa chọn các loại găng tay dài để bảo vệ khuỷu tay. Đồng thời khẩu trang cũng phải kín để không hít phải các chất tẩy rửa và chất hoá học khi vệ sinh.

Với các công cụ vệ sinh trên, bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ nhà tắm nào. Tuy nhiên, khi bạn tẩy rửa vệ sinh cũng phải lưu ý nên mở cửa sổ để thông thoáng nhà tắm. Ngoài ra nhiều gia đình cũng lựa chọn các vật dụng vệ sinh khác để trong phòng tắm. Bạn có thể nhìn thấy là pittong cao su dùng để thông tắc cống khi bị tắc nghẽn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *