4 thiết bị sử dụng hút bể phốt tại hutbephotuytin.vn

Bạn có biết 4 thiết bị hút bể phốt đang được sử dụng tại hutbephotuytin.vn có một vai trò rất lớn khi tiết kiệm được chi phí và nhân lực của con người.

Những thiết bị cần thiết trong quá trình hút bể phốt như xe hút chân không, máy nén khí, máy sục, máy hút lò xo, hoặc máy hút đa năng là không thể thiếu. Bởi khi áp dụng những thiết bị này vào thông tắc cống hay hút bể phốt đều mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp đảm bảo an toàn và không gây nên tình trạng đục phá bể phốt.

Xe hút bể phốt chân không không đục phá và gây tiếng ồn lớn.
Xe hút bể phốt chân không không đục phá và gây tiếng ồn lớn.

Xe hút bể phốt chân không

Hay còn gọi bằng một cái tên khác là công nghệ hút chân không. Đây là một sáng chế của các kỹ sư Nhật Bản và được phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Đây là một công nghệ đòi hỏi công nhân kỹ thuật phải có tay nghề mới có thể sử dụng được. Nhưng lợi ích của công nghệ này mang lại cho dịch vụ hút bể phốt lại rất lớn.

Xe hút bể phốt hiện đại nhất hiện nay

Cấu tạo của xe hút bể phốt chân không

Xe này gồm 2 phần: phần cơ sở và phần xe bồn chuyên dụng. Phần xe cơ sở vẫn như các loại xe bình thường khác. Nhưng khác biệt lại đến ở phân xe bồn phía sau:

Hệ thống này gồm: Bơm chân không, đồng hồ đo áp suất, bộ truyền lực để vận hành bơm phun, trục truyền động, máy phân lý, téc, hệ thống thuỷ lực, hệ thống ống dẫn chất thải, thiết bị rửa tay, van thải và cửa nhìn chất thải.

Với tất cả các bộ phận trên giúp cho quá trình hút bể phốt diễn ra hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động

Chất thải khi được phân huỷ bám và tích tụ vào làm đầy bể phốt. Xe hút bể phốt chân không sẽ được đặt cạnh bể phốt và hút chất thải lên. Nhờ áp lực lớn do công nghệ chân không tạo ra có thể làm sạch nước thải dễ dàng hơn.

Ưu điểm của xe hút bể phốt chân không

Với công nghệ xe hút chân không thì sẽ giúp tăng lực hút lên 3 – 4 lần. Giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn.

Lích thước ống cũng đa dạng nên có thể dễ dàng hút bể phốt, bể lắng, hầm chứa, bể tự hoại mà không cần đục phá.

Hút sạch hơn so với công nghẹ cũ.

Không gây hư hại công trình và làm rơi chất thải ra xung quanh.

Chi phí hút bể phốt bằng công nghệ chân không được giảm đi.

Tiết kiệm được sức lao động và thời gian.

Xe hút bể phốt chân không là một trong 4 thiết bị hút bể phốt đang được sử dụng tại hutbephotuytin.vn.

Máy nén khí bổ trợ rất tốt cho quá trình hút bể phốt lên xe.
Máy nén khí bổ trợ rất tốt cho quá trình hút bể phốt lên xe.

Máy nén khí

Máy nén khí là một trong 4 thiết bị hút bể phốt mà hutbephotuytin.vn đang được sử dụng.

Máy này thường được sử dụng nhiều khi thông tắc bồn cầu bị nghẹt. Nhưng nó cũng được sử dụng cùng với các loại máy hút bùn, hút bồn vệ sinh, hút bể phốt. Với công suất lớn được tạo ra sẽ giúp tạo ra một áp suất lớn thổi bay những loại bẩn bám trong ống cống hay thành của bể phốt. Nhờ đó mà lấy hết các loại rác ra ngoài.

Máy thông tắc lò xo

Loại máy này thường được sử dụng khi bị tắc nghẽn cống. Với đa dạng đầu lõi và tạo ra áp lực lớn nhờ các vòng xoáy trong ống cống mà có thể đẩy thông tắc cống dễ dàng. Song đây cũng là một trong 4 thiết bị hút bể phốt được sử dụng tại hutbephotuytin.vn.

Trước khi hút bể phốt, các nhân viên kỹ thuật thường cho loại máy này vào ống cống và tạo ra các vòng xoáy trong bể phốt. Nhờ vậy mà phá tan các mảng bám của chất thải trên bề mặt bể phốt. Sau đó, khi đưa ống hút chân không vào thì có thể dễ dàng hút sạch triệt để.

Thiết bị hút bể phốt để giúp quá trình thông tắc và hút bể phốt nhanh hơn.
Thiết bị hút bể phốt để giúp quá trình thông tắc và hút bể phốt nhanh hơn.

Máy thông tắc đa năng

Máy thông tắc cống đa năng là một trong những loại máy hỗ trợ để giúp quá trình hút bể phốt diễn ra triệt để hơn. Nguyên tắc sử dụng của loại máy này cũng như máy thông tắc cống lò xo, hơn nữa rất dễ dàng và linh hoạt khi sư dụng. Nhờ đó mà được rất nhiều đơn vị chuyên nghiệp sử dụng.

Trên đây là 4 thiết bị hút bể phốt đang được sử dụng tại hutbephotuytin.vn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi mà không cần lo lắng.

Xem thêm: Kinh nghiệm hút bể phốt tại hutbephotuytin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *